108 Padhas và 27 Chòm sao Nakshatras + 12 Cung Hoàng đạo In Vedic astrology

0
21Toàn bộ toạ độ của 27 Nakshatra
Sau đó, mỗi 1 Nakshatra sẽ chia ra làm 4 phân đoạn nhỏ nữa, đặt tên là Pada.
Tất cả những Nakshatra đều có 1 vị thần hộ mệnh đứng tên duy chỉ có Nakshatra thứ 28 – Abhijit là không phụ thuộc vào bất cứ vị thần nào cả (bá đạo quá mà).
Pada là gì?
1 pada = 3º20′
Pada nghĩa là “Bước chân”. Nó diễn tả từng giai đoạn phát triển của 1 Chòm Sao, từ khai sinh đến khi mục rữa và chuyển mình sang 1 Chòm Sao khác (giống với dao động của Soma – Mặt Trăng). Mỗi 1 Pada đều ứng với 1 mục đích sống của tâm hồn đó, từ đó kết nối và triển khai ở mức độ sâu hơn, cụ thể hơn cho cuộc đời của người đó.
Mỗi 1 Nakshatra sẽ luôn được chia ra làm 4 pada tức 4 giai đoạn phát triển của Nakshatra đó. Mỗi pada này sẽ trở thành 1 cung hoàng đạo mới diễn tả sự chuyển mình. Như vậy, 2 người ở cùng 1 Chòm Sao sẽ không thể giống nhau được vì khác pada. Tức là họ có thể xuất phát cùng 1 nơi, nhưng số phận đưa đẩy họ trở thành 2 người khác nhau. Cái Pada kể cho bạn nghe chính là quá trình chuyển hoá đó.
Để tránh hiểu lầm, Pada không có chủ quản.
VD như: Pada 3 Dhanishta sẽ chuyển qua Xử Nữ. Như vậy có phải pada 3 cũng có chủ quản bởi Thuỷ Tinh (Xử Nữ thuộc sở hữu Thuỷ Tinh)? Câu trả lời là không.
Bước vào pada rồi, nó sẽ mở ra những giải nghĩa chính xác (1 cách đáng sợ) lý do vì sao bạn sinh ra ở pada đó mà không phải pada khác, các điểm Nhân Quả, và những nhân nghiệp quả kiếp trước, v…v.

The video also explains the length of each Nakshatras and Padhas.

The video gives information about 27 Nakshatras and missing Nakshatras called as Abhijit. The Nakshatras are nothing but the lunar mansions.

The video explains how the Nakshatras are been calculated and their relationship with 108 Padhas and 12 Rashis

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here