12 Câu Đố Thám Tử Giúp Bạn Giỏi Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề

31
25Chà, đã đến lúc tập luyện cho não và làm tươi mới tâm trí của bạn rồi! Vậy đâu là cách tốt nhất để thực hiện? Đúng vậy, giải những câu đố khó và vui nhộn để kiểm tra kỹ năng logic của bạn. Chỉ những người thông minh nhất mới có thể tìm được đáp án cho những câu đố hóc búa này. Bạn đã sẵn sàng với thử thách chưa? Nhớ kiểm tra kết quả ở cuối nhé!
Nếu đạt 0 đến 4 [0 – 4] điểm, kỹ năng giải đố của bạn cần được mài giũa thêm. Hãy cố dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về từng câu đố. Nếu kết quả của bạn là 5 đến 8 câu đúng, hẳn bạn đã luyện tập. Và nếu đạt 9 đến 12 [9 – 12] điểm thì không có nghĩa là bạn không cần cải thiện bản thân nữa! Hãy tiếp tục giải những câu đố khó nhất để mài giũa tâm trí cho thật sắc bén nhé!

#câuđố #tròđố #soisáng

DẤU THỜI GIAN:
Tai nạn xe hơi 0:13
Một người bạn chu đáo 1:30
Lạc vào rừng rậm 2:33
Một con số khó hiểu 3:17
Điện thoại bị mất 3:49
Ba chiếc cầu thang 4:42
Vượt ngục 5:31
Chuyến đi câu cá 6:12
Cơn mưa dông lịch sử 7:09
Người xin quá giang 7:59
Chú chó mất tích 8:58
Tai nạn trong rừng 10:00

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

31 COMMENTS

  1. Yyrhtyctgghdtdrxftudthbbtdgy5dtddjtyyfjyumqqeynhhntcyumdyumchmd,ývmsgrfguyksyrgjufcyckuqdwleu2ykwfecvugsdsnyvghgdysyjtytygfyejjuyefyfkugeyfjuywrfvgjgurwjfyhvvffrufe2fkug2ykrfy3fujyrwfcugwrcufyfvku24ruyrg4vkuy

  2. Bọ ngựa vô hại thật, nhưng mà nó lớn như thế thì mình sẽ trở thành thực đơn của nó mất thôi. Thôi, tui sợ bị chém lắm, để lên núi học khí công mốt bị lạc bước lên miễn chay hay chưởng lữa đốt bụi rậm cho nó lành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here