9 Câu Đố Về Robot Bạn Phải Giải Quyết Để Chiến Thắng

28
23Bạn có thích robot không? Chà, tôi sẽ dành cho bạn một cơ hội ghé thăm thế giới độc nhất của những chú robot này với một nhiệm vụ bí mật. Bạn đã sẵn sàng chưa nào? Nếu câu trả lời là rồi thì tôi có một vài câu đố về robot cho bạn và bạn sẽ phải trả lời từng câu trong 10 giây. Nếu bạn cần thêm thời gian, cứ tự nhiên mà dừng video lại nhé. Cùng xem liệu bạn có trả lời hết những câu đố này và giành chiến thắng không nào.

Và hãy nhớ rằng những câu đó hóc búa này sẽ giúp đánh giá tư duy logic của bạn. Ngoài ra, các câu hỏi, trò chơi xếp hình, và những vấn đề khó khăn sẽ góp phần cải thiện các chức năng của não và giúp bạn sáng tạo hơn. Vì vậy hãy cùng bắt đầu cuộc chơi cho não nào!
And remember that cunning brain teasers will help evaluate your logical reasoning. Also, riddles, puzzles, and brain teasers improve our brain functions and can help us think outside the box. So let your brain have some fun!

DẤU THỜI GIAN:
#1. Luật robot là gì? 0:26
#2. Có bao nhiêu con robot đang ở chung phòng? 1:17
#3. Hãy tìm chỗ giấu camera tuyệt nhất 2:05
#4. Chọn một dụng cụ đi 3:05
#5. Chạy trốn an toàn 4:25
#6. Chốn khỏi nhà tù 5:18
#7. Cuộc đua robot 6:32
#8. Tìm điệp viên hai mang 7:47
#9. Robot đang cần bạn giúp 9:02

#robot #câuđố #soisáng

TÓM TẮT:
– #1. Có sách (book) nhưng không có chữ (word); có kính (mirror) nhưng không có hình chiếu (reflection); có cửa (door) nhưng không có lối vào hoặc lối ra. Và có những câu đố (riddle) đang chờ đón bạn nhưng lại chẳng có đáp án (answer). Vậy bạn đã đoán ra luật robot là gì chưa?
– #2. Có rất nhiều robot trong thế giới robot, vì vậy họ phải chia sẻ phòng cho nhau. Vào ban đêm, chúng tụ tập tại giữa phòng và bắt đầu chế độ ngủ. Đố bạn biết trong căn phòng ấy có bao nhiêu con robot?
– #3. Những con robot này đã trở lại trạng thái hoạt động. Bây giờ thì có 20 con robot trong phòng. Thế thì bạn nên giấu máy chụp ảnh ở đâu để mà con robot có thể nhận diện được thiết bị này không thể nhìn thấy nó?
– #4. Bạn có thể dùng tua vít để mở cửa ống thông hơi và trèo lên mái nhà. Bạn có thể dùng súng nước để bắn đám robot. Hoặc bạn có thể hất nước vào người bọn chúng. Bạn sẽ chọn dụng cụ nào đây?
– #5. Bạn sắp trốn thoát rồi, nhưng bạn lại đi vào một căn phòng nọ có hai cửa. Một trong số chúng sẽ dẫn bạn tới nơi an toàn, và cánh cửa còn lại sẽ dẫn bạn đến một căn phòng đang bốc cháy. Bạn sẽ hỏi gì để trốn thoát an toàn?
– #6. Con robot màu xanh đang gác ở phía Đông còn con màu đỏ đang kiếm soát khu vực phía Tây. Con robot xanh hỏi con robot đỏ rằng liệu nó có nhìn thấy kẻ xâm phạm nào không? Con robot đó nháy chiếc đèn đỏ của nó. Đây chính là hành động đảo mắt của robot. Làm sao con robot xanh lại có thể nhìn thấy ánh đèn nếu chúng có nhiệm vụ trông coi 2 miền ngược chiều nhau trong thế giới của chúng?
– #7. Hình ảnh tại vạch đích xác định rằng XR12 về đích đầu tiên, chỉ hơn ZI43 0.1 giây thôi. Vậy mà cúp chiến thắng lại về tay MRX32. Cả hai con XR12 và ZI43 đều không phạm luật gì cả, vậy tại sao giám khảo lại trao thưởng cho MRX32?
– #8. Có 3 con robot gián điệp và dường như một con trong số đó là một đặc vụ hai mang. Bạn biết rằng kẻ hai mang sẽ nói dối còn những đặc vụ thường sẽ nói thật, và chỉ có một con robot hai mang thôi. Bạn có tìm ra được kẻ đó không?
– #9. Ai đó đã đưa tin về trí thông minh của bạn và bây giờ một nhóm robot nọ cũng đang hỏi xin sự giúp đỡ từ bạn. Có một trăm con robot đang bị bắt giữ trong nhà tù robot vì những điều chúng không làm. Chúng có một cơ hội để được thả tự do nhưng phải vẽ ra được một chiến lược và bạn cần giúp đỡ chúng thực hiện điều này. Bạn sẽ khuyên chúng làm gì?

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

28 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here