ĂN CHAY ĐỂ TRÁNH NGHIỆP SÁT (DỊCH CÚM CORONA)-TT.THÍCH TUỆ HẢI

30
13#thichtuehai_ #thienhue #duongsinhtuehai
KÊNH ĐĂNG TẢI CHÍNH THỨC CÁC BÀI GIẢNG CỦA THƯỢNG TỌA THÍCH TUỆ HẢI.
CHÙA LONG HƯƠNG – NHƠN TRẠCH – ĐỒNG NAI – ĐT. 0911 258 258 – 0906 258 258
EMAIL : tykheo.thichtuehai@yahoo.com
WEBSITE : www.chualonghuong.org
– Facebook Chùa Long Hương:
– Kênh Youtube Chùa Long Hương:
***Quý vị có thể tham khảo các chủ đề:
– DƯỠNG SINH:
– KINH HOA NGHIÊM:
– TINH TÚY BÁT NHÃ BA LA MẬT ĐA:
– CHỦ ĐỂ SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC:

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

30 COMMENTS

 1. Bạch thầy, con ăn chay trường cũng đã 7 năm rồi ạ! Con phát nguyện ăn chay nhưng tới thời điểm này gia đình con vẫn phản đối rất nhiều! Bản thân con khi thấy người thân vẫn giữ tâm uất hận, tiêu cực, con buồn mà ko biết giải quyết sao thầy ạ! Con rất kiên định trong việc ăn chay và đương nhiên không ép ai theo con, nhưng người ta chỉ trích con nhiều lắm thầy ạ!

 2. NAM MÔ TIÊU TAI KIÊT TƯỜNG BỒ TÁT
  Bạch thầy chúng con nghe thầy giảng chúng cũng ăn chay niệm phật . Nhưng chúng con làm như lời thầy dạy

 3. Nam Mô A Di Đà Phật
  Cả nhà cho con Xin số của thầy, để Con hỏi về bệnh ut của con với ạ!

 4. Thiên và ác là âm và dương, rất khó rời xa nhau.. xin thầy dạy cho chúng con phải làm sao ?

 5. Nhân duyên hội ngộ thời.. Quả báo hoàn tự thọ.. Trồng từ bi có trái từ bi…trồng bạo ác lên cây bạo ác

 6. Nam.mo.bon.su.thich.ca.mau.ni.phat.xin.cam.on.thay.thay.thuyet.giang.rat.hay.chuc.thay.an.lac.thuyet.giang.nhieu.hon…nam.mo.a.di.da
  Phat

 7. Hy vọng có nhiều người hiểu đúng đắn về ăn chay.Xung quanh mình vẫn rất cực đoan và mĩa may người ăn chay.Câu nói thường là ăn chay thiếu chất,bệnh ko có chữa nổi.A,c ô bà gì đó vô bệnh viện là bác sĩ bắt ăn mặn.ko là ko bảo đảm….Tại sao bác sĩ lại như vậy?

 8. Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt, luật nhân quả không bỏ sót một ai, nguyện cầu cho ai cũng biết quy y theo PHẬT thì mới thoát khỏi tai ách khổ nạn này!

 9. Cầu mong cho mọi người đều làm nhiều việc lành tránh việc ác, gieo nhân lành để hái quả ngọt, vì sát sanh là tội ác đứng đầu!

 10. Nguyện cầu cho mọi người moi nhà mở rộng tâm từ mà tập ăn chay để tránh được những đại dịch trên toàn thế giới này, và không còn bị các bệnh nan y đau khổ!

 11. Mo phật. Thầy oi con dã từng chay nước mắt vi sự dau khổ cua giới cùng dông loại với minh. Pt diệu an con vi vậy mà con dã an chay trường 3gio sáng con dã day lễ phat quan âm va phát Nguyễn Tri chú dai bi 108bien và niệm hồng danh cua bo tát quan âm xin cau Nguyễn cho con người bình an vô sự thoát khỏi khổ dâu va nếu Co ro na là những sinh linh thi cau Nguyễn ho hoan hy tha thứ cùng tu tập giải thoát ko tinh nhan quả hận thu. Con dã lam việc nay ko biết kết qua năng lượng tu tap cua con nhờ ơn trên giúp do cho con người thoát khoi nạn chết chóc khổ dâu này a. Con kinh chúc thầy có nhiều sức khoẻ de ngồi pháp tọa do cho bá tanh chúng sanh. Nguyễn một doi này theo tâm dức của thay mà tu tap giác ngộ và giải thoát a. Nam mo àidaphat. Thầy giảng quá tuyệt vời do thầy oi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here