BÃI TẮM CỒN LONG KHÁNH đông vui và nhộn nhịp | LONG KHANH BEACH | Du lịch Đồng Tháp

34
14Kênh này nhằm về cuộc sống đời thường, du lịch, việc
mua bán ở các chợ, kinh nghiệm của cuộc sống.
**************************************************
Bãi tắm cồn Long khánh A đang được khách du lịch chú ý và về nơi đây để trải nghiệm. Nơi đây trở thành bãi tắm cho đến nay gần 2 năm, hiện nay lượng khách đông gấp nhiều lần so với trước đó, tập trung đông vào ngày thứ 7 và chủ nhật, đặc biệt vào ngày lễ 30/4 và mùng 5 tháng 5 thì đúng là một ngày hội tắm Cồn, rất rất đông người chen chân đến đây, bên cạnh bãi tắm không thể thiếu đồ ăn thức uống và kể cả karaoke cho các bạn giải trí, thú vị hơn nữa là các bạn được trải nghiệm ăn uống trên mặt nước có một không hai. Hiện nay bãi tắm này đã được nhà nước quy hoạch sẽ trở thành khu du lịch trong tương lai, nào các bạn hãy đến đây một lần để trải nghiệm nhé.
****************************************************
Các bạn nhớ bấm nút ĐĂNG KÝ và cái chuông ngay bên dưới video để nhận được những video mới tiếp theo nhé, cám ơn các bạn rất nhiều.
Chúc các bạn luôn an vui và hạnh phúc.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

34 COMMENTS

  1. Tui thấy tụi kia ăn uống bỏ thức ăn thừa xuống sông luôn tốt nhất nên cấm đặt bàn dưới nước.

  2. Cồn này cách đây lâu lắm rồi. Nhưng it ng biết…chỉ mới lên thành bãi tắm du lịch vài năm trở lại đây thôi ak… O long khánh rất nhiều bãi tắm… Nhưng hk đẹp bằng… Và để tiện quan lý thì tập trung lại 1 bãi như hiện tại… Lúc nào nước rút…một bãi cát trải dài rất thích… Khi nào nước lớn… Mọi người có thể bắt bàn vừa ngồi an uống vừa đc ngâm chân dưới nước… Giá cả các mặt hàng cũng rất rẻ…tha hồ đem đồ ăn nhà lên nữa nhé…

  3. bà con mình cần quản lý chặc chẻ hơn. thu gom rác đúng nơi quy định.. phải có bảo vệ để an ninh được tốt hơn. giá cả các mặt hàng phải hộp lý. để gây được tính cang tranh công bằng.. muôn lâu dài thì cần triển khai và thực hiện. tiểu thương buôn bán thì cần phải đống thuế. giúp cho ngân sách chính quyền và chính quyền phải đảm bảo an ninh cho bà con buôn bán

  4. Ở AG cũng có một vài cái cồn như vậy, tắm cũng vui lắm, nhưng mình chỉ ngồi xem thôi, tuy ở vùng sông nước nhưng mình không biết bơi. Sự bồi lắn này cũng gây cản trở cho giao thông trên sông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here