Bến xe miền đông mới chuẩn bị khai trương rộng khủng khiếp

26
12Bến xe miền đông mới chuẩn bị khai trương rộng khủng khiếp
►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.

#phamquoclam, #monngon, #saigontravel, #cuocsongsaigon, #bacsinhadat

Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► CẦN THƠ CHOÁNG NGỢP:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► ẨM THỰC SÀI GÒN :
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :
► TẾT TA :
► NƠI Ở SHOWBIZ:

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/van-tai/

26 COMMENTS

  1. mấy bạn vào đây chửi lj. nghiệp ngập mồm, thay vì dó thì xem ko thôi. sau mà khoàn thành thì lại há hốc mồm. ngta xây vậy đều có chủ ích. xung quanh toàn thuận lợi cho bến xe

  2. Con đường400 là bệnh viện ung bướu nằm ở đó lạ một điều là cửa bệnh viện lại nằm đối diện với trường học ..Cũng không trổ cửa ra chợ Tân phú để giải quyết vấn đề chơ không hoạt động được .Đúng là nhà ai nấy xây .

  3. Vay la do ket xe cuc bo o q.Binh Thanh.,thi truong bat dong san se soi dong ,thu hut dau tu o Thanh Da island roi!Cam on nguoi lam video clip.

  4. Tao đảm bảo bến xe này sẽ ế vì. Nó quá xa trung tâm tp và quá bất tiện với người miền trung, và tay nguyên. Cơ bản là bến xe miền đông đa phần là xe từ miền trung, tay nguyen, vào đay. Mà khu này quá xa và ko thuận tiện để đi. Vi dụ tao ở quận tân bình, tân phú tao muốn vè miền trung hay tay nguyên thì tao phải đi grap hoặc thuê xe ra tới bến cung khá xa. Trong khi ko biết tuyến metro khi nào mới đươc đi và giá cả đi tầu cao tốc metro ra bến xe này là thế nào vì nguồn vốn xây dựng metro là vốn ODA vây của nước ngoài. Để xem sau này lời tao nói có đúng ko nhé.

  5. Qui hoạch kiểu này chắc chắn hơn 10 nữa,khi xe hơi nhiều hơn tí sẽ kẹt xe nửa thôi dừờng túc tắc, hẹp, chỉ phù hợp khi sử dung ze máy thôi. Mà không dời bến xe qua bên phiá bình dương nhể??????

  6. Thiếu mảng xanh trầm trọng.Cần trồng nhiều cây xanh,nơi nắng gió khói bụi nhiều CO2 mà không có một chút mảng xanh thì làm sao quang hợp lọc bớt CO2 .Con người sẽ mệt mỏi khi ra vào bến

  7. Đay se la diem nong un tac giao thong moi.
    Trong tuong lai.cang to bao nhieu thi un tac bay nhieu…thay vi lam vai 3 diem qui mo nho hon …giam thieu ap luc xe co dôn ve mot diem…cho xem tien bao co dung ko nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here