Bị Cha Đem Bán ? Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Tôi Muốn Con Gái Ông

50
26Từ Tử Hàn là con gái nuôi của Hàn Gia. Năm mười bảy tuổi do gia đình nhà cha nuôi của cô làm ăn khó khăn, có nguy cơ bị phá sản nên cha cô đã bán cô cho một vị tổng tài hơn cô đến chục tuổi. Cô mặc dù không muốn nhưng để trả ơn dưỡng dục mà đành đồng ý. Về phía vị tổng tài anh đã phải lòng cô ngay từ lần đầu gặp mặt. Cũng trong lúc đó Tử Hàn đã biết được bộ mặt thật của cha nuôi, ông chỉ nhận cô với mục đích để trao đổi, để bán đi chứ không hề yêu thương gì cô hết. Mọi chuyện sẽ có diễn biến như thế nào khi cha của Tử Hàn còn làm nhiều điều xấu xa hơn nữa? Sau đây mời các bạn cùng đón xem truyện với MC Tâm Tình nhé.
#truyenngontinh #mctamtinh #hemngontinh
? Đăng Ký Tại Hẻm Ngôn Tình Để Nghe Nhiều Truyện Mới:

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

50 COMMENTS

  1. Một con sói to vật vã cũng chỉ khoảng 30kg mà có thể ăn hết một người đàn ông 60kg, công việc của một đàn sói, bó tay với tác giả!

  2. Truyện quái gì mà hơi hơm kịnh dị bạo lực máu me thấy sợ. Coi trời bằng vung. Tự sinh tự sát tự diệt. Hên trong truyện. Chứ ngoài đời dù phạm pháp mà xử ngta kiểu mọi rợ đó chắc thằng tổng tài cũng vô tù mọt gông. Đáng sợ

  3. Chị kể hay lắm nhưng em muốn hỏi chị một câu ạ.
    Em đọc những bộ ngôn truyện chữ thì thường thường ở tiêu đề người ta luôn ghi thêm chữ (Hoàn).
    Không biết nó có nghĩa gì ạ?

  4. Truyên hay!! nhưng mà chị đọc nhiều thể loại khác nữa đi chị ơi, như về vật nuôi ấy, thanh xuân vườn trườn nữa… Em vừa mới nghe truyện bà chủ của hàng thú cưng với tiểu khả ái xong là ghiền luôn ầu.Hóng hóng ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here