Bí Mật Những Cuộc Gặp Giữa BẢO ĐẠI và HỒ CHỦ TỊCH

43
21Bí Mật Những Cuộc Gặp Giữa BẢO ĐẠI và HỒ CHỦ TỊCH
Từ hơn nửa thế kỷ qua, đối với người dân Huế, mỗi lần nhắc đến lịch sử Cách mạng tháng Tám năm 1945, người ta lại nhớ đến sự kiện vua Bảo Đại thoái vị chấm dứt thời đại quân chủ ở Việt Nam và nhớ đến chuyện Chủ tịch Hồ Chí Minh thực hiện chính sách đoàn kết dân tộc đã mời ông vua vừa thoái vị làm cố vấn cho CP lâm thời nước Việt Nam DCCH (1945-1946). Là một người nghiên cứu Huế, nghiên cứu Chủ tịch Hồ Chí Minh với Thừa Thiên Huế, Ông Nguyễn Đắc Xuân đã sưu tầm được khá nhiều tư liệu lịch sử có liên quan đến mối quan hệ của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Cố vấn Vĩnh Thụy. VSGT xin trích lược 4 tư liệu sau đây để thính giả thưởng lãm và nhớ đến Bác.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

43 COMMENTS

 1. Một người thì toát vẻ cao sang chân mệnh thiên tử lại gặp một thằng phục vụ trên tàu thì thật là….

 2. Thắng làm vua thua lam giặc sao tụi bay lắm chyện vậy.tụi bay ko có gì bỏ vào họng tụi hả đói đến nức mà đi bớt móc chyện của t.thật tội nghiệp.

 3. Bảo Đại vẫn thường nói: "tôi thà làm dân một nước tự do còn hơn làm vua một nước nô lệ". Dm thế mà khi dân tộc Việt Nam làm nô lệ thì ông ta vẫn làm vua. Dm đến khi dân tộc đc tự do thì ông ta là công dân của nước Pháp. Dm thế là thế đéo nào, là sao ta? Các đại ca thông não cho e phát.

 4. Bảo đại chỉ là loại ham gái, ham dâm, ăn chơi chứ có làm đc gì cho đất nước đâu. 1 con người vĩ đại như Bác tiếp xúc vs cái loại tầm thường như vậy thật ko đáng

 5. Đâu phải dĩ nhiên cả thế giới công nhận bác là vĩ nhân. Chúc ad viết dc nhiều bài hay nữa !

 6. Nhìn 2 tấm hình, 1 người tướng mạo uy nghi,đầy đặn vẻ mặt thông thái là Hoàng đế Bảo Đại vị vua cuối cùng của nước Vietnam đã chết được nhiều người thương tiếc.
  Hình bên trái là một ông già, ốm yếu ,tướng mạo như người nghèo khổ, mặt hốc hác,đôi mắt láo liên như kẻ gian manh, hung ác sẵn sàng giết người,chết xác bị phơi cho thiên hạ chửi rủa tuy nhiên cũng có lũ gian tà vịn vào cái xác thêu dệt lừa bịp những điều không có mục đích lừa người ngu dốt để bọn ác ngồi cướp lột vơ vét làm giàu trên đầu dân Vietnam, sẵn sàng bán nước lấy tiền chạy ra nước ngoài sống sung sướng,mục tiêu chúng chọn là :1/ Canada . 2/ Mỹ. Chúng sợ qua tàu và triều tiên vì : không ai biết cộng bằng cộng.

 7. Dù sao bảo đại cũng sớm biết bộ mặt thật của bác hồ… còn dân vn đến bây giờ vẫn còn nhiều người bị lừa.. vẫn nghĩ bác như thần thánh.. chỉ khi nào ăn cá vũng áng, thực phẩm bẩn, xài hàng nhái, và chui đầu khỏi nóc nhà như gà vịt chui đầu khỏi lồng mỗi khi thủy điện xả lũ.. thì mới thấy công lao to lớn của bác

 8. ý kiến nhỏ tại sao Bác Hồ được in đậm vàng còn Bảo Đại lại không? dù như nào cũng phải tôn trọng chứ cũng là con người mà?

 9. Hoàng thượng thì khác nào chú mèo hiền lành bị lão Hồ Ly lừa dối đâu.
  Hoàng thượng không chấp nhặt với lão, nhưng Hồ là thần tử nhà Nguyễn, lại đang tâm soán ngôi. Làm con bất hiếu, làm tôi bất trung, vạn đạo xả mình, vạn tiễn xuyên tâm.

 10. Hai ten giac diet chung dan Viet.Mot ten la Mong Dien.Mot ten la Ly Tu.Hai ten giac cat chia nuoc Viet theo chuong trinh Cach Vat-Tri Tri cua Khong Khau.Cong them mot ten giac thu 3 nua la Tran Trong Kim.Ten Kim nay voi ten Khau la mot bon tinh toan diet chung Bach Viet bang cach nao.Cay kim va khau ao rach teng beng cua cac tien si giay.Toan la mot bon ac quy dau thai xuong nuoc Viet tim cach diet chung nhung nguoi Viet con song sot.Thang Cung la tuong Mong Dien lam doc cong xay Van Ly Truong Thanh o phuong Bac.No cung co chut tu tam la lam ngo cho dan Viet tron thoat ve Mong Co va Dai Han.Lich su tai dien nen co mot cuoc di cu lich su tu Bac vao Nam nam 1954.Con ten Bao Dai la Ly Tu moi la ten tham hiem giet nguoi ngoi trong hoang cung lap nen ke hoach diet chung.Tan Thuy Hoang luc nay cung bat luc vi nan quan phiet lan at quyen hanh.Nha Tan bi Ly Tu tieu diet.Thai tu bi Trieu Cao va Mong Dien lam phan giet chet.Kich ban tai dien dam quan phiet mien Nam da giet Tong Thong Ngo Dinh Diem.Chinh bien mot thoi deu xoay quanh lich su Tau voi hai ten diet chung Bach Viet la Ly Tu Bao Dai va Mong Dien Nguyen Sinh Cung.My chi la nguoi di coi xi ne chieu phim nha Tan, nha Minh va chinh tri Tau ma thoi.

 11. Bảo đại mà theo bác thì mọi người dân vn và lịch sử sẽ ghi nhận ông là ông vua yêu nước nhưng ông ko vượt qua nhưng cám dỗ mà pháp đã mua chuộc cho nên cuộc sống sau này lưu vong nhục nhã của một tên vua bán nước …..

 12. Bảo Đại là vua một nước. Còn thằng Hồ dâm tặc là thần dân sao phải gọi là bác???WTF. Chỉ có CS là đám thất phu vô học

 13. Nhìn bác giai đoạn đó hao tâm tổn trí gầy yếu quá, vậy mà bọn 3 que nó ra sức xuyên tạc, chế ảnh bác mà bực bội.

 14. Ho Chi Minh thua Tran danh nam 68 roi Tu bop dai chet gi tuc qua. Ai khong tin di ba Dinh sem di roi se thay tay Ho Chi Minh de tren dai bop cung ngac toi gio lay khong ra.

 15. HỒ CHÍ MINH MUÔN NĂM
  địt con mẹ lũ 3 que. xuyên tạc ngu vkl. đọc mấy bài xuyên tạc cười tụt cặc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here