Blog Radio 458: Có ai trưởng thành mà không bước qua đôi lần vấp ngã

22
14Đâu phải chưa từng vấp ngã, tuổi trẻ thì cú ngã cũng không hẳn là đau, còn có nơi dựa vào và vực dậy. Nhưng tuổi đời càng lớn lại đâm ra sợ hãi vì ngã càng ngày càng đau mà chẳng dám tìm nơi dựa dẫm. Vấp ngã rồi liệu có ai đưa tay ra. Vấp ngã rồi có được tha thứ dễ dàng. Lớn rồi phải không? Nếu đang trong giai đoạn chênh vênh thì hãy cứ đi chậm và quan sát. Đừng cố chạy làm gì, con đường rồi sẽ mở lối.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

22 COMMENTS

 1. Trưởng thành là chấp nhận sự thật ,nhưng phải xem bạn chấp nhận nó như thế nào kìa , bản thân của mỗi người điều có trách nhiệm và bổn phận với những gì mình nói và những gì mình làm kìa , bạn sẽ chấp nhận những gì bạn nói và những gì bạn làm hay là bạn trốn tránh nó ra sau ….. Mọi thứ điều là do bạn quyết định, buồn ,vui ,sướng ,khổ ,… Thì tự mỗi ng chũng ta tự bjk nhé …..

 2. M theo trai lúc hp thì những thứ xung quanh m đạp đổ hết… Lúc bị bỏ rơi thì quay về đòi hỏi sự tha thứ, bao dung. K bỏ qua thì m nói hẹp hòi ích kỷ… Mún có người đợi sau lưng để thoải mái ra ngoài… M tỉnh lại đi.
  Đm. T biết cắm sừng, gặp t đi rồi sẽ biết…

 3. Những việc không vui tốt nhất nên bỏ qua một bên 🙂 nhìn lại đằng sau tất cả ta đổi lại được gì

 4. Trải qua bao nhiêu công việc nhưng tất cả đều không phải là công việc yêu thích của mình, tại sao bố mẹ lại bắt con đi làm văn phòng, tháng chỉ có 13 14 triệu, suốt ngày chịu áp lực từ deadline, phải nhìn mặt cau có của sếp. Tại sao không cho con chọn con đường giống bố mẹ. Nắng mưa con chịu quen rồi, vất vả thể xác nhưng con có niềm vui. Con sợ con bị trầm cảm quá bố mẹ à.

 5. Người ta cứ bảo rằng. Đau khổ là sai người, sai thời điểm. Nhưng trên đời này làm gì có những cái sai ấy chứ. Có chăng sai lầm chỉ là chúng ta đã để cho những cuộc gặp gỡ bình thường trở nên đặc biệt mà không thể biết lý do. Hãy nhớ rằng mỗi người chúng ta được gặp nhau đều có duyên phận định sẵn. Thời điểm đó, cái gì đến rồi sẽ đến. Nếu trách hãy trách bản thân mình. Rằng mình đã không đủ lí trí, không đủ mạnh mẽ, không đủ kiên định để nắm lấy hạnh phúc của mình. Chỉ cần đã là yêu thì dù đó là thời điểm nào bạn vẫn sẵn sàng chấp nhận và chờ đợi. Chỉ cần đã là yêu thì dù người đó có thế nào bạn vẫn yêu họ. Nhưng tình yêu là tình cảm,là thứ con người ta khôg biết trước được kết quả. Cuối cùng là đau khổ hay hạnh phúc, nụ cười hay nước mắt đều là quyết định của mình. Đừng đổ lỗi, cũng đưng oán trách, mà hãy lạc quan mà nói lớn rằng: "tôi đã yêu, bằng cả trái tim này… ko hề hối tiếc"

 6. Tôi nhận ra tôi trưởng thành khi tôi thấy đau đớn vì những gì quá khứ đã làm với em và gia đình. Phải làm gì để bù đắp tôi không biết vì em và gia đình chưa bao giờ oán trách hay ghét bỏ tôi . Cảm ơn cảm ơn đã yêu yuee thương con luôn tôn trọng chị nhé em trai . Cảm ơn vì chưa bao giờ rời xa ghét bỏ

 7. nói gì thì người thứ 3 luôn sai đầu tiên rồi đến tên đàn ông khốn nạn đó rồi cả người phụ nữ đó.

 8. Từng là người lạ rồi thân quen rồi tưởng như ko thể rời bỏ nhau được, ấy thế mà chính cái lúc ko ngờ được thì a lại bỏ rơi e , rồi lại trở về vị trí ban đầu thành ng lạ từng yêu

 9. Cho em hỏi có những bài radio như thế này bên nước ngoài ko ạ,để em luyện tiếng anh và hiểu văn hóa.Xin cảm ơn ạ.

 10. luôn tkk nghe những câu chuyện nhu này. nó để cho con ngta phải ngẫm nghĩ, một bài học cho bản thân, dạy con người ta cách trửơg thành

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here