Các hoạt động trọng tâm của ngành du lịch Việt Nam năm 2017

0
13Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Theo ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cuc Du lịch, trong năm 2017, để đạt được những mục tiêu đặt ra, ngành du lịch Việt Nam sẽ tập trung vào một số giải pháp cơ bản sau:

Tiếp tục tập trung xây dựng thể chế, hoàn thiện những cơ chế chính sách, tạo môi trường thuận lợi, thông thoáng cho du lịch phát triển; trong đó việc trình Quốc hội ban hành Luật Du lịch sửa đổi cũng như sớm xây dựng Nghị định thi hành chi tiết Luật Du lịch sửa đổi là một trong những giải pháp hết sức quan trọng.

Cùng với đó là triển khai và có chương trình hành động cụ thể thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển du lịch Việt Nam thành ngành kinh tế mũi nhọn; tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ đặt ra theo kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị toàn quốc về du lịch.

Thứ hai, du lịch Việt Nam tiếp tục tập trung thúc đẩy quảng bá xúc tiến du lịch cả thị trường trong nước và thị trường quốc tế thông qua chiến dịch thực hiện xúc tiến về sản phẩm, xúc tiến điểm đến, giới thiệu những tiềm năng tài nguyên, thế mạnh của du lịch Việt Nam, đặc biệt ưu tiên e-marketing. Đối với các thị trường quốc tế, tích cực tham gia các hội chợ du lịch quốc tế để giới thiệu về tiềm năng du lịch Việt Nam.

Thứ ba, tập trung đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch, cả về nguồn nhân lực quản lý nhà nước, quản lý doanh nghiệp và lao động nghề để làm sao có được đội ngũ lao động thực sự chuyên nghiệp, có năng lực, có kỹ năng tốt và kịp thời hội nhập với khu vực và quốc tế trong quá trình phát triển du lịch.

Thứ tư, tiếp tục đẩy mạnh công tác quy hoạch quản lý, nâng cao chất lượng điểm đến cũng như xây dựng những sản phẩm du lịch mới để phát huy những thế mạnh sẵn có của du lịch Việt Nam về tài nguyên du lịch, tiềm năng du lịch, từ đó nâng cao sức hấp dẫn của các điểm đến, của các sản phẩm đối với du khách trong nước và quốc tế.

Đón xem các tin tức thời sự mới nhất cùng VietNamPlus. Subscribe ngay hôm nay tại:

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here