Cách chữa lành trái tim 12 chòm sao khi thất tình

4
16Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương ban đầu sốc nhiều hơn là bị tổn thương. Tuy vậy, chòm sao này sẽ hồi phục và trở lại trạng thái bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Là người thích sự ổn định, chia tay sẽ là một vết thương cực sâu sắc trong trái tim Kim Ngưu. Họ buồn bã, đau khổ và u sầu khi nghĩ đến những kỷ niệm cũ và không biết phải bắt đầu chuyện tình mới như thế nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Chia tay dường như chẳng phải là chuyện gì lớn lao đối với Song Tử. Họ sẽ mời tất cả bạn bè, người thân thiết đến tham gia một bữa tiệc hoành tráng để thông báo họ đã độc thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sau khi thất tình họ sẽ tỏ ra rất ổn và không bị tổn thương gì cả nhưng nếu quen biết chòm sao này đủ lâu, bạn sẽ thấy được một nội tâm yếu đuối đang bị bao phủ bởi lớp ngoài hào nhoáng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử sẽ luôn tiến lên phía trước bởi họ luôn tin rằng một mối quan hệ dù bắt đầu hay kết thúc đều luôn có lý do riêng của nó. Tình yêu cũng chính là duyên phận, khi duyên đã hết thì không nên cưỡng ép.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Dù đau lòng và cảm thấy có chút oan ức nhưng họ sẽ không bao giờ mở lời nói xấu đối phương. Bởi vì Xử Nữ luôn tin yêu và nhìn về mặt tích cực của họ mà quên đi hết lỗi lầm trong quá khứ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình sẽ cố gắng chữa lành trái tim của mình bằng cách gia tăng trò chuyện với tất cả mọi người và sẽ lắng nghe nhiều hơn là nói. Đó cũng chính là cách nhanh nhất khiến Thiên Bình quên đi nỗi buồn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp rất đau khổ, thế nhưng lại giấu giếm cảm xúc của mình chứ chẳng chịu bày tỏ cùng ai. Không những thế họ còn lo lắng việc tương lai liệu mình có bị tổn thương nữa hay không nên dường như việc bắt đầu mối tình mới quá khó khăn với Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Bạn hoàn toàn có khả năng xếp cảm xúc lại để qua một bên và tập trung tâm trí vào những cuộc phiêu lưu mới. Thế giới này đâu có thiếu người, cần gì phải lo! Việc đau khổ, khóc lóc, dằn vặt chỉ khiến tổn hao năng lượng mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Là một người cực kỳ chung tình nên việc chia tay đối với Ma Kết thật sự là một cú sốc vô cùng lớn. Họ trốn tránh nỗi đau bằng cách lao vào công việc, công việc và công việc. Họ dùng sự bận rộn để trốn tránh nỗi đau của tình yêu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bạn sẽ tổ chức ngày hội độc thân thật hoành tráng bởi vì họ vốn dĩ là chòm sao thích tự do tự tại, không bị ràng buộc với bất kỳ ai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư sẽ thuê một bộ phim lãng mạn mà họ yêu thích để rồi ngồi khóc suốt cả buổi và luôn tự hỏi tại sao họ cứ mãi một thân một mình. Sau đó, chòm sao này sẽ tự hứa với lòng là sẽ chỉ nghe theo trực giác để tìm người yêu phù hợp trong tương lai.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here