CÂNÊ #10: Resort ở Phú Quốc phòng view biển và ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp | Yêu Máy Bay

27
21SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Anh em Yêu Máy Bay trải nghiệm phòng view biển ở The Palmy Phú Quốc Resort & Spa. Phòng view biển, rộng rãi, có ăn sáng, hồ bơi, đưa đón sân bay, quán bar ngắm hoàng hôn và máy bay lên xuống.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

27 COMMENTS

  1. Ks The Palmy Phú quốc chất lượng phục vụ quá kém. cụ thể, cuối tháng 5/2020 vừa qua tôi có đến thuê phòng theo thỏa thuận nhận phòng lúc 14hgiờ, tuy nhiên 14h Ks không giao phòng theo thỏa thuận đến hơn 15h Ks mới giao phòng; tại nơi tiếp tân bàn ghế quá bề bộn không vệ sinh tốt, không có bàn nước phục vụ khách trong khi chờ nhận phòng; phòng ở cách âm quá kém; theo thỏa thuận Ks đưa hoặc đón khách 01 chiều tại sân bay, tôi chọn chiều đưa ra sân bay, tuy nhiên khi yêu cầu đưa khách ra sân bay thì tiếp tân báo xe bị nổ lốp không đưa đưa và đề nghị khách thuê taxi để đi,….

  2. Anh có dịp ra HN hay Đà Nẵng có thể nghỉ tại hệ thống a25 hotel , chắc chắn những tiện nghi trong phòng sẽ khiến a rất hài lòng

  3. Phu quoc bay gio 80% la cua Tau cong TQ lam chu ?..giao keo 99 nam, cho nen
    Viet kieu ve Nuoc cung khong nen den Phu quoc du lich ?gian tiep lam Giau cho Tau cong Trung quoc ?

  4. fan ruột của yêu máy bay , e rất thích nhất là mục chăn ấm nệm êm của a Phương ! chúc a nhiều sức khoẻ và review nhiều địa điểm du lịch khác nữa nhe !

  5. Phú quốc có phong cảnh biển đẹp quá,khách sạn khá là OK,mong sao có dịp đến nơi đây. Bác cảm ơn Travip.

  6. Kênh của a quay clip đẹp quá, em mới xem 2,3 tập thôi có 1 sự chia sẻ rất nhiệt tình. Chúc kênh của a đạt nút vàng sớm nhất !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here