Cây Lúa Việt Nam – Vietnam Rice Plants

15
23Hello to you!
Pictures Vietnam Country & People “Vietnam Rice Plants” by the Center for Journalism and Communication International Cooperation – Ministry of Information and Communications implemented pleased to introduce the You and Your.
Stemming from the passion to discover, through the film on Van Vinh I want to be with You, and you do other films, write new songs or capture beautiful images of the homeland Con the Vietnam – Being with you and you Travel to the land of sun Vietnam Tours minded our own created for you like “Phượt”.
By car shifts from 7 to 45 seats, with a team of experienced collaborators, Van Vinh I highly organized with the hope to meet your requirements and your position where you need to .
Please call us or visit frames Phu My World: 28 Le Duan Street, Hanoi.
Phone Number:
Van Vinh 0988454498 – Dinh Son 0945210393 – Hong Diep 0912371631 – Binh Minh 0979022551
Wishing You a peaceful New Year!
Van Vinh body posts.

Xin kính chào quí vị !
Hình ảnh Việt Nam Đất nước con người “Cây Lúa Việt Nam” do Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông Quốc tế – Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện xin được giới thiệu cùng Quí vị và các bạn.
Xuất phát từ những đam mê khám phá, qua những bộ phim trên Văn Vĩnh tôi muốn được cùng quí vị và các bạn làm được những bộ phim khác, viết được những bài mới hay chụp được những tấm hình đẹp về Quê hương Đất nước Con người Việt Nam – Được cùng quí vị và các bạn Du lịch về với Đất trời Việt Nam bằng Tour Du lịch cùng chí hướng do chính chúng ta tạo ra dành cho các bạn thích “Phượt” .
Bằng xe ca từ 7 đến 45 chỗ ngồi, với đội ngũ cộng tác viên nhiều kinh nghiệm, Văn Vĩnh tôi mạnh dạn đứng ra tổ chức với hy vọng đáp ứng yêu cầu của Quí vị và các bạn đến những nơi mà các bạn cần đến.
Xin hãy gọi cho chúng tôi hoặc ghé thăm Thế giới khung tranh Phú Mỹ: 28 Lê Duẩn, Hà Nội.
Số điện thoại:
Văn Vĩnh 0988454498 – Sơn 0945210393 – Hồng Điệp 0912371631 – Bình Minh 0979022551.
Chúc Quí vị một Năm mới An Lành !
Van Vinh thân gửi.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

15 COMMENTS

 1. Hay cho câu:
  Lúa đẹp hơn khi vào trong lời thơ câu hát
  Tình cảm hơn khi ẩn trong hạt gạo bát cơm

 2. Chào anh,
  em xin phép được download video này của anh về làm tư liệu giới thiệu với khách du lịch nước ngoài về truyền thống làm lúa nước Việt nam được ko ạ.

 3. Mình rất thích những mẩu chuyện thuyết minh , nghị luận có ý miêu tả như thế này

 4. Bên tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm phân bón sinh học Rồng Việt rất tốt cho cây lúa và cây hoa màu không gây ô nhiễm môi trường, giúp cải tạo đất chua, phèn, nhiễm mặn … chống lại các loại sâu bệnh về chịu đựng với sự bất lợi của thời tiết. Tăng năng suất cây trồng từ 30%-40%. Cam kết không hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.
  sdt : 01657133177

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here