CES vs. FL | GAM vs. LK (BO3) – VCS Mùa Hè 2019 – W4D4

25
12#VCS #VETV #LMHT

Vietnam Esports TV giữ bản quyền toàn bộ nội dung.

Vietnam eSports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử số 1 tại Việt Nam phát sóng trực tiếp hàng ngày tại địa chỉ Youtube của VETV. VETV sở hữu bản quyền độc quyền toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới tại VN. Youtube channel :

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Trang chủ FIFA ONLINE 4 :

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/game/

25 COMMENTS

 1. Dân chuyên nghiệp đánh có khác.cầm kathus thay thế ad.đánh XH mà gặp thằng ngáo cầm katus đi rừng là biết thua.

 2. GAM là đội duy nhất mà tất cả vị trí trong team đều nhận MVP mùa này, cũng là đội có nhiều người nhận MVP nhất (6 người) so với các đội khác (FL, DBL, EVOS, LK có 4 người). Điều này cho thấy chiến thuật và lối đánh đa dạng. Nếu đánh ở TG thì GAM sẽ giống như G2, là kiểu đội khó đoán khó bắt bài, nhất là những trận BO1 vòng loại nơi mà yếu tố bất ngờ và tốc độ là rất quan trọng.
  DBL vẫn mạnh nhưng có cảm giác hết phát triển, không đột phá. LK thì ngẫu hứng, có thể gây đột biến nhưng thiếu ổn định. FL thì ổn định nhưng lúc nào gặp DBL cũng thua tan nát, cảm giác không đủ tầm, nhất là kiểu đánh chậm chờ đồ kiểm soát này. Đánh với mấy đứa thích máu tó ở VCS thì được, ra TG nó dùng kỹ năng đè chết lane đơn thì chưa kịp gánh đã nát.
  GAM là đội tốt nhất VN có thể có để ra TG, với đội hình mới kết hợp còn đang phát triển được hơn nữa. Còn lại, FL nếu có thể thắng DBL 2-0 thì có thể nói là đủ tư cách và hy vọng cho VN đi CKTG, thắng 2-1 thì phải chờ thêm, thua nữa thì không còn gì để nói. DBL hay LK thì phải xem quyết tâm thế nào.

 3. Thề chứ h xem giải GCS là phê nhất…
  Xem mấy giải khác tuy chuyên nghiệp nhưng buồn ngủ bome

 4. Nói thật nhe vào xem Game đầu nghe Bình luận viên bình luận nghe chán chê luôn ấy bỏ cả trận Ces với FT qua xem Hoàng Luân bình luận :))

 5. Này thì hiếu 3 như 3 gà và con susan của thầy là huyền thoại trên top và thầy tao cũng từng thầy của lk

 6. OTM kĩ năng sụt giảm
  Stark phong độ suy giảm sau nghỉ dài
  Các thành viên còn lại của FL đều k thi đấu đúng với phong độ của mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here