Chợ Cá Phú Quốc – Chợ Dương Đông

0
13Chợ Cá Phú Quốc – Chợ Dương Đông nằm bên bờ sông Dương Đông, ngay trung tâm Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Chợ Dương Đông được biết đến là ngôi chợ lớn nhất trên đảo và có vị trí nằm ngay trung tâm thị trấn nên là nơi mua sắm phổ biến ở Phú Quốc.

Đây là ngôi chợ được hình thành từ rất lâu trước đây nhưng đến sau này chợ mới xây dựng nhà lòng phân chia các gian hàng để cho tiểu thương buôn bán, nhà lòng bán đủ các đồ sinh hoạt hàng ngày, đồ lưu niệm và rất nhiều loại hải sản khô.

Chợ Dương Đông được mệnh danh là khu chợ trung tâm lớn nhất trên hòn Đảo Ngọc. Hàng hóa ở đây rất phong phú không thiếu thứ gì đặc biệt là hải sản tươi sống. Do chính người dân nơi đây đánh bắt mang vào do đó hải sản nơi đây đa phần được nhiều người đánh giá tươi ngon và chất lượng. Ai đi du lịch Phú Quốc mà không ghé ngôi Chợ Cá Phú Quốc là một thiếu sót đấy nhé!

Vị trí Chợ Cá Phú Quốc nằm ngay trung tâm thị trấn Dương Đông, chợ được xem là một “địa chỉ vàng”. Mỗi khi nói đến hải sản và thu hút khá nhiều khách du lịch tìm đến đây khám phá. Cũng như mua hải sản tự chế biến hoặc mang về làm quà cho bạn bè, người thân thưởng thức.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here