Chó Xoáy Phú Quốc Thuần Chủng, Tất Cả Thông Tin Phải Biết, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu Tại VN

0
12Click vào Link bên dưới để nhận Ưu Đãi từ Petmart:

Các kênh Social

Tải App Chó Mèo Đầu Tiên Tại VN:
Chó Xoáy Phú Quốc Thuần Chủng, Tất Cả Thông Tin Phải Biết, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu Tại VN

xin chào bạn, để được mua sản phẩm chính hãng vui lòng gọi số 097.6666.156 để được tư vấn.

#chophuquoc #chóphúquốc #phúquốc

Lông xoáy trên lưng chó Phú Quốc có chiều dài khoảng 35-40cm, rộng 3-5cm và có hình dáng gần giống một thanh kiếm nhỏ. Phân lông xoáy này không mềm mà khá khô ráp, chúng thường mọc ngược và chụm vào giữa. Bạn có thể nhìn rõ bằng mắt thường phần lông xoáy có màu sậm hơn màu lông chính của chó Phú Quốc.

Lông xoáy chính là yếu tố quan trọng trong cách chọn chó Phú Quốc chuẩn. Một con chó Phú Quốc chuẩn có thể có phần lông xoáy với nhiều hình dạng khác nhau như: mũi tên, chiếc lá, cây đàn,…Dù là hình dạng gì thì phần lông xoáy này phải đối xứng qua xương sống và có độ rộng không vượt quá độ rộng của lưng. Ngoài ra, chó Phú Quốc chuẩn còn có phần lông xoáy ở phần cổ và hai bên đít.

Với tâm niệm, những chú chó khi được sinh ra đã là món quà của tạo hóa dành tặng cho con người, tụi nó xứng đáng được yêu thương, được chăm sóc, được bảo vệ và trên hết là được SỐNG VỚI NGƯỜI CHỦ TỐT.

Theo dõi mình tại:

WEBSITE:

Fanpage:

FB:

chó phú quốc,chó phú quốc thuần chủng,chó phú quốc ở mỹ,chó phú quốc lai,chó phú quốc đẹp,chó phú quốc vàng,chó phú quốc vện,chó phú quốc chợ tốt,chó phú quốc đen tuyền,chó phú quốc ăn gì,chó phú quốc con,chó phú quốc đen,chó phú quốc đẹp nhất việt nam,chó phú quốc giá,chó phú quốc giá bao nhiêu,

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here