Có hay không luật ngầm tại bến xe trung tâm Cần Thơ? – SAIGONTV

5
12Không quy định, không bảng cấm. Thế nhưng khi đón và chờ khách trước bến xe khách trung tâm thành phố Cần Thơ cánh xe ôm công nghệ đều bị xua đuổi.

Vậy có hay không luật ngầm tại bến xe khách trung tâm thành phố Cần Thơ ?

SAIGONTV là công ty chuyên sản xuất các chương trình truyền hình tại TP.HCM, nổi bật nhất gồm: TVC, talk show, bản tin, phóng sự, kí sự, phim tài liệu, phim tái hiện.

Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:
► Trang tin:

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/van-tai/

5 COMMENTS

  1. Mấy chú XOTT cũng không biết chơi!TX Grab Rước khách trên app driver là đúng luật dân sự!Cách cổng bến xe 50 mét trở lên(Không rước trong và trước cổng bến xe)! rất mong Chính quyền ở Cần Thơ chấn chỉnh!

  2. T cũng chạy grab ở Sài Gòn. Nói với các bạn như thế này. Nên tôn trọng XOTT một tí bởi họ đứng có 1 chổ rước khách. Người ta thấy họ mới bắt được. Với lại bây giờ grab ai cũng biết ai cũng bật đt lên bắt grab. Thành ra bây giờ nói ra xe ôm người ta nghĩ đến Grab. Nên các bạn cũng đừng làm quá, đừng đứng ở khu người ta, cho người ta kiếm miếng cơm với. Ae kiếm tiền với nhau không, thương cho họ 1 tí. Ai cũng vì gia đình. Nhắc lại tôi cũng là grabike

  3. Vài tháng trước, có khách đặt xe, kêu khách lội qua KDC đối diện rước. Cả đám xe ôm truyền thống có mặc áo nghiệp đoàn đuổi theo, lời lẻ thô tục, doạ đánh. Phải nhờ CA phường can thiệp, nhưng ngờ đâu …Giờ mất hết niềm tin vào công lý.

  4. Bọn xott là đéo gì phải xin phép, bọn mày nói hợp đồng với cty grab vậy văn bản hợp đồng đâu !!! Tất cả là ngụy biện cho cái luật rừng vô căn cứ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here