Combo farm hall 7 cực kì hiệu quả, nhanh giàu! Clash of clans.

3
14Tôi hay dùng Barbarian và Archer (gọi tắt là Barcher) để đi farm ở lv này. Tôi dùng 2 Barrack để đào tạo Barbarian và 2 Barrack để đào tạo Archer.
Cách dàn quân phụ thuộc vào cấp độ base của đối phương. Ví dụ base ở TH6, bạn có thể cướp mà thậm chí không cần quan tâm tới base của đối phương. Hãy chọn Barbarian, sau đó giữ ngón tay ở màn hình và kéo nhanh vào vòng tròn (thu nhỏ) bao quanh base đối phương. Làm vậy cho tới khi dàn hết quân (trừ 20 Barbarian). Rồi nhanh chóng chuyển sang Archer và làm tương tự, dàn quân hết Archer tới khi chỉ còn lại 20 tên. Sau đó, phóng to base đối phương. Dàn nốt số Barbarian và Archer còn lại để ngăn chặn nguy hiểm (ví dụ các đơn vị Clan Castle, trụ Wizard hoặc Mortar, v.v…)
Nếu bạn tách quân trong TH6 base, quân của bạn sẽ dàn trải rộng và sẽ không bị dính bẫy hoặc rơi vào khu vực ảnh hưởng từ trụ. Với nhiều quân như vậy, đối phương sẽ phải vất vả để ngăn bạn lại. Nếu bạn có Barbarian King, hãy thả nó vào sâu trong TH6 base, nhưng chỉ khi hầu hết trụ Cannon và Archer bị sập. Trụ Wizard và Mortar không dễ dàng giết được Barbarian King, nhưng trụ Cannon hoặc Archer thì có thể. Phá hủy trụ Cannon và Archer bằng quân dưới mặt đất để Barbarian King có thể tiến vào và xóa sạch.
Xóa base TH7 hoặc TH8 cần nhiều chiến thuật hơn, phụ thuộc vào loại base bạn sắp đánh. Bạn chỉ nên tấn công base trên lv7 nếu chúng có resource collector đầy. Để chiếm mine hoặc elixir collector đầy (khi đó collector sẽ có màu hồng đậm hoặc màu tía), bạn sẽ chỉ cần thả một ít Barbarian và Archer vào mỗi collector bạn muốn chiếm. Khoảng 5-6 Barbarian và 5-6 Archer mỗi mine hoặc collector là vừa. Làm vậy với tất cả collector rồi chuồn. Nếu có Town Hall lộ ra, bạn có thể đánh sập để duy trì số cúp, nhưng ở TH7 việc giữ số cúp không khó.
Chú ý rằng build này không hiệu quả khi đi farm Dark Elixir, nhưng nó vẫn được dùng vì các unit rất rẻ và đào tạo nhanh. Khi dùng build này bạn có thể tấn công mỗi 20 phút, cho phép bạn đi cướp 3 lần một giờ. Đó là sức mạnh thật sự của build này. Bạn có thể thỉnh thoảng bắn tỉa một Dark Elixir drill với chỉ Barbarian và Archer, nhưng làm như vậy không phổ biến.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/game/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here