Cung Kim Ngưu_Dự Đoán Tình Yêu Tháng 10/2018_ Cuộc chiến không có hồi kết?

17
16Chào các bạn, mình là Linh Nguyễn. Mình là một Light Worker, Tarot Reader và Spiritual Coach. Hiện mình đang sống và làm việc tại Hà Lan. Chào mừng các bạn đến với kênh của mình. Đây là nơi để mình chia sẻ với các bạn những chủ đề về vũ trụ, tâm linh, luật hấp dẫn, chiêm tinh và Tarot…

Các bạn có thể liên hệ với Bảo bình Tarot qua Facebook Bảo Bình Tarot hoặc email cho mình với địa chỉ email dưới đây nếu muốn xem bài trực tiếp với mình (gọi qua Fb messenger hay mình làm video cho câu hỏi của bạn) hay nếu các bạn cần thêm giúp đỡ về con đường phát triển tâm linh của mình.

baobinhtarot@gmail.com

Những bài tarot reading của mình là dự đoán chung cho toàn cung nên những thông điệp có thể đúng với cá nhân này nhưng không phù hợp với hoàn cảnh của cá nhân khác.

Ngoài cung mặt trời (là cung dựa trên ngày sinh), các bạn có thể tham khảo bài dự đoán của cả cung mặt trăng, điểm mọc và sao Kim, cung nhà thứ bảy (thiên về tình cảm) để có thể có được bức tranh toàn cảnh về thông điệp mình cần nhận được.

Lập lá số để biết được vị trí các cung nhà của bạn ở link sau đây:

Xem video này để hiểu thêm về việc lập lá số:

Playlist bao gồm các video chọn 1 lá bài với nhiều chủ đề khác nhau:

Nếu các bạn muốn đóng góp cho channel của mình, các bạn có thể dùng địa chỉ sau. Mình cảm ơn và trân trọng tất cả những sự đóng góp của các bạn.

Vietcombank: TK 0371003852486, chi nhánh Tân Định, tp HCM, Trần Thị Kim Trâm.

Hoặc tài khoản Paypal:

Kết nối với Bảo Bình Tarot:

Facebook page:

Instagram: .com/baobinhtarot/

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

17 COMMENTS

  1. 4 năm nữa chị, liệu có cách nào k gặp họ k ạ? vì em xem ở cá nhân em, vũ trụ nói với em, cô ấy nói với em, gì cũng nói với em… thực sự k hết được duyên nợ ạ?

  2. Kim nguu la nguoi lam cho bach duong thuong.🤣🤣🤣🤣🤣cam on chi ý cua bach la muon lam cho kim nguu biet dc noi dau nhu the nao

  3. E vote kim ngưu +bạch dương ạ!
    Trãi bài quá đúng
    P/s: hqua e định ngủ rồi, nhưng thấy kim ngưu làm sao e ngủ đc, thức xem trãi bài thấy nó đúng mà k dám lên tiếng, vì hứa hnay dậy sớm 🤣

  4. em không biết người kia cảm thấy thế nào nhưng với bản thân em thì em sẽ cố gắng buông bỏ, tiến lên phía trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here