Cuộc Chiến Mỹ Vị Tập 21 FULL HD: Hải Triều tá hỏa vì đồ ăn hết hạn của Ngọc Trinh

21
16“Cuộc Chiến Mỹ Vị” là một chương trình kết hợp giữa talkshow và nấu ăn. Những người tham gia bao gồm 2 MC cùng 4 đầu bếp xuyên suốt và 2 khách mời là những người nổi tiếng. Khách mời sẽ “mang” tủ lạnh của mình đến, cho mọi người xem những thực phẩm có sẵn trong đó, và chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống cá nhân của họ. Mỗi khách mời sẽ chọn lựa một trong bốn đầu bếp từ những yêu cầu về chế độ dinh dưỡng của mình. Bốn đầu bếp lần lượt đưa ra những chiến lược, kỹ năng của bản thân để chế biến lại thành những món ăn thuyết phục khách mời.
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM CHƯƠNG TRÌNH:
Phiên bản gốc “Please take care of my refrigerator” đã thống trị tỉ suất người xem trên khung giờ vàng tại Hàn Quốc, Trung Quốc cùng hàng loạt những gương mặt đình đám như Tae Yang, G-Dragon, Tae Yeon (SNSD), Jason Wang. Tại Việt Nam, , công ty Sóng Vàng mua format từ công ty JTBC Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện nhà bếp bí mật phía sau tủ lạnh của các ngôi sao mang tên “Cuộc Chiến Mỹ Vị”.
Ngoài ra ,Đây cũng là lần đầu tiên Will và An Nguy tham dự với vai trò host. Chương trình dự kiến sẽ xuất hiện rất nhiều khách mời là người nổi tiếng trong showbiz Việt.
Chương trình sẽ được phát sóng vào tối thứ 2 từ ngày 8/1/2018 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 20h30

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

21 COMMENTS

  1. Suốt ngày đòi đổi mc giờ hài lòng chưa, mình thấy thiếu An Nguy và Will chương trình mất tự nhiên và vui vẻ đi hẳn, nhất là trong những chương trình cần tính giải trí như này

  2. mình cũng thấy phí linh làm MC chương trình này k hợp…diệu nhi vừa nhây vừa hài mà dễ thương. mình thấy diệu nhi cũng hợp.. ý kiến riêng của mình moi ng đừng ném đá

  3. Mình mới biết qua chương trình này. Theo dõi thấy các vị khán giả cứ la ó về MC. Sau khi đổi MC công kích qua bạn Vũ Dino. Thật sự khi tham gia chương trình mình từng coi vài video review các sản phẩm nhà bếp của bạn ấy. Mình ko rành về đầu bếp nhưng thấy bạn ấy ngay tập đầu có nói tham gia để thêm kiến thức và ko thấy bạn ấy tự nhận mình đầu bếp lúc nào. Bạn Vũ cũng thấy tuy nhận xét nhiều nhưng đó là chuyên môn và công việc của 1 chef khi ko đc chọn nấu mà. Rồi còn việc dành lên nấu nếu như mình thì mình muốn ngồi thưởng thức nhận xét thích hơn chứ hì hà hì hục lên làm chưa chắc kiếm 10 triệu êm xui. Còn nấu ăn mình coi mấy chương trình nấu ăn nước ngoài các chef thị phạm toàn vệ sinh sạch sẽ rồi nấu chứ ít ai đeo bao tay có sao đâu. Họ cảm nhận bằng tay cũng tốt mà. Mà bạn ấy nói nấu ăn gia đình. Mà gia đình Việt bây giờ ít ai nấu ăn đeo bao tay. Mình thì ko bênh vực ai nhưng mình nghĩ ko nên công kích bất kì ai cả khi họ là 1 mảnh ghép của chương trình. Nên cảm ơn thay vì soi mói. Cảm ơn cả 4 chef. Chương trình rất hay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here