Cuộc Chiến Mỹ Vị Tập 24 FULL HD: Khả Ngân say xỉn cãi nhau với Jun Phạm vì người thứ ba

47
19Cuộc Chiến Mỹ Vị Tập 24 FULL HD: Khả Ngân say xỉn cãi nhau với Jun Phạm vì người thứ ba

“Cuộc Chiến Mỹ Vị” là một chương trình kết hợp giữa talkshow và nấu ăn. Những người tham gia bao gồm 2 MC cùng 4 đầu bếp xuyên suốt và 2 khách mời là những người nổi tiếng. Khách mời sẽ “mang” tủ lạnh của mình đến, cho mọi người xem những thực phẩm có sẵn trong đó, và chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống cá nhân của họ. Mỗi khách mời sẽ chọn lựa một trong bốn đầu bếp từ những yêu cầu về chế độ dinh dưỡng của mình. Bốn đầu bếp lần lượt đưa ra những chiến lược, kỹ năng của bản thân để chế biến lại thành những món ăn thuyết phục khách mời.
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM CHƯƠNG TRÌNH:
Phiên bản gốc “Please take care of my refrigerator” đã thống trị tỉ suất người xem trên khung giờ vàng tại Hàn Quốc, Trung Quốc cùng hàng loạt những gương mặt đình đám như Tae Yang, G-Dragon, Tae Yeon (SNSD), Jason Wang. Tại Việt Nam, , công ty Sóng Vàng mua format từ công ty JTBC Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện nhà bếp bí mật phía sau tủ lạnh của các ngôi sao mang tên “Cuộc Chiến Mỹ Vị”.
Ngoài ra ,Đây cũng là lần đầu tiên Will và An Nguy tham dự với vai trò host. Chương trình dự kiến sẽ xuất hiện rất nhiều khách mời là người nổi tiếng trong showbiz Việt.
Chương trình sẽ được phát sóng vào tối thứ 2 từ ngày 8/1/2018 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 20h30

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

47 COMMENTS

 1. Sao sang 2019 rồi mà chưa thấy chương trình có tiếp mùa mới ạ??? Thích chương trình lắm,hóng mãi chẳng thấy đâu.Mong là sẽ có phần tiếp ạ???

 2. Xem chăm sóc tủ lạnh của Hàn cực kì thích. Do trong tủ lạnh của người Hàn có rất nhiều thực phẩm, và là tủ lạnh thật của họ luôn. VN mua bản quyền làm cũng tạm được nhưng ko hấp dẫn bằng, tủ lạnh ít nguyên liệu quá

 3. sao thấy khó ưa Jun Phạm thế nhỉ cảm giác như cứ khinh Dino ấy, chả biết là nấu ăn đến đâu mà có quyền coi thường đầu bếp nữa nhất là lúc nói câu "anh làm được đó nhưng mà anh muốn coi em làm được không"

 4. Xin lỗi fan Jun đừng chửi, chứ lên chương trình nấu ăn mà kêu ko tin tưởng Dino nhưng cuối cùng lại chọn anh ấy, làm Dino mất tinh thần thiệt chứ, trong lòng thì nghĩ vậy thôi chứ có nhất thiết phải nói ra ko, mà lỡ nói ra ko tin tưởng người ta thì chọn người khác đi

 5. Góp ý Vũ DiNo nếu đã nấu ăn chuyên nghiệp khi nếm thử thức ăn cần múc riêng ra cái thìa rồi nếm. K ai đi lấy cái thìa thò vào nồi múc nếm rồi thả lại cái thìa vào nồi.

 6. sao mình thấy đầu bếp Vũ dino không đc chuyên nghiệp, múc canh ăn thử xong đổ lại vào nồi, không đeo bao tay, thấy bẩn bẩn với bê bối không vệ sinh gì cả

 7. Mh ko thích khả ngân tí nào,thẩy xàm xàm s á,với lại âm thanh hơi nhỏ wá so với những chương trình khác

 8. khuyên chươg trình khôg nên tìm nc nữ miền bắc vì thật sự giọg bắc nữ khôg hợp game show giải trí lắm

 9. Sao tập này ánh sáng tối quá làm cho da m.n vàng ko hồng hào xem chán quá, MC cũng dẫn cũng ko được hay nữa .

 10. Cặp Minh xù Vs chị,gì ấy làm Mc game show này có vẻ hợp hơn rất nhiều so vs Đại Ca Will và chị gì tóc ngắn ấy ngồi im re nói lũn cũn vài câu

 11. vũ dino nấu mất vệ sinh sao ấy. nếm xong rồi lại đổ đồ ăn mình nếm còn dư vô lại trong nồi

 12. Mời Isaac đi ạ
  Chương trình mời hết các thành viên trong 365 rồi như là S.t , Will (mc cũ ) , Tronie , Jun chỉ thiếu Isaac nữa thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here