Đà Nẵng khai trương khách sạn DÁT VÀNG có bể bơi DÁT VÀNG lớn nhất THẾ GIỚI

12
13Đà Nẵng khai trương khách sạn DÁT VÀNG có bể bơi DÁT VÀNG lớn nhất THẾ GIỚI
Nguyên Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam, ông Hồ Càn Văn cho hay, Tập đoàn Hòa Bình – chủ đầu tư Tổ hợp khách sạn, căn hộ 5 sao có bể bơi dát vàng lớn nhất thế giới ở Đà Nẵng – có quan hệ thân thiết, hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp Trung Quốc
Bạn bè thân thiết, hợp tác chặt chẽ
Như tin đã đưa, sáng 1/10, Tập đoàn Hoà Bình đã khánh thành khách sạn (KS) Vịnh Vàng Đà Nẵng thuộc Tổ hợp căn hộ, KS 5 sao Hoà Bình Green Đà Nẵng, với bể bơi dát vàng 24k cao và lớn nhất thế giới để phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 vào đầu tháng 11. Không chỉ gửi lẵng hoa chúc mừng mà nguyên Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHND Trung Hoa Hồ Càn Văn còn trực tiếp bay từ Bắc Kinh sang dự lễ khánh thành.

Phát biểu tại buổi lễ hoàn toàn bằng tiếng Việt trước sự chứng kiến của quan chức Tổng cục Du lịch và TP Đà Nẵng, ông Hồ Càn Văn cho hay, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Bình Nguyễn Hữu Đường là một người bạn rất thân thiết, đáng mến và đáng khâm phục đối với ông. Tập đoàn Hòa Bình có sự hợp tác rất chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp Trung Quốc và họ cũng có mặt tham dự buổi lễ khánh thành này.

“Công trình này là sự đóng góp rất lớn của Tập đoàn Hòa Bình cho sự phát triển của TP Đà Nẵng và ngành du lịch Việt Nam. Lần này tôi đặc biệt bay từ Bắc Kinh sang Đà Nẵng là để tham dự lễ khánh thành công trình này. Đồng thời tôi cũng đưa một số nhà doanh nghiệp ở Bắc Kinh sang đây!” – ông Hồ Càn Văn nói.

Ông Hồ Càn Văn nhấn mạnh, mấy năm vừa qua Tập đoàn Hòa Bình có sự liên kết, hợp tác với một số doanh nghiệp Trung Quốc, phạm vi rất rộng, kết quả rất tốt đẹp. Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Hữu Đường có sang thăm Bắc Kinh, Thẩm Dương, Hàng Châu, Thượng Hải, Quảng Châu… và có quan hệ rất gắn bó với các doanh nghiệp Trung Quốc, đưa lại lợi ích rất thiết thực cho các doanh nghiệp với nhau và đóng góp cho quan hệ hữu nghị, thương mại giữa hai nước.

Ông Hồ Càn Văn cũng cho hay, đối với người Trung Quốc thì Đà Nẵng là một nơi rất đẹp, có nhiều di tích, nhiều điểm du lịch rất hay. Bãi biển Đà Nẵng là một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất trên thế giới nên được nhiều người Trung Quốc rất hâm mộ. Lượng du khách Trung Quốc sang Đà Nẵng ngày càng nhiều, nhưng có nhiều người không có chỗ ở.

Như tin đã đưa, Tổ hợp Hoà Bình Green Đà Nẵng nằm trên khu đất 12.327,7m2 trên đường Lê Văn Duyệt (ngay bên cảng cầu Thuận Phước, thuộc phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà), diện tích xây dựng 3.800m2, cao 29 tầng với tổng cộng 1.824 phòng KS, căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Từ đây có thể dễ dàng kết nối với sân bay quốc tế Đà Nẵng, trung tâm TP, bãi biển Mỹ Khê, phố cổ Hội An…

Đặc biệt, trên nóc của KS Vịnh Vàng Đà Nẵng (tầng thứ 29) là một bể bơi vô cực lát gạch phủ vàng 24K. Tại lễ khánh thành, Tập đoàn Hòa Bình đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) chính thức trao chứng nhận tổ hợp căn hộ, KS có “Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất Việt Nam”. Đồng thời, Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) cũng xác nhận và công bố là “Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất thế giới” hiện nay.
Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

12 COMMENTS

  1. XAY THI CUNG DA XAY ROI. LAM THI CUNG DA CHO HO LAM ROI….GIO CHI CON CACH LA CAI NGUOI VAO LAM VIEC BEN TRONG DE GIAM SAT VA BIET DUOC HO SE LAM GI MA THOI….? ( NEU NHU HO CO Y DO VA MUC TIEU CHINH TRI VE SAU …? )

  2. Cung la mot cach cat giu vang huu hieu, khong lo bi ddanh cuop ngoai dduong roi bi te xe neu ddeo day chuyen vang trong nguoi.

  3. Khách sạn Đà Nẵng
    ĐN là điểm chiến lược của VN vì từ đó có thể đổ bộ vào VN bằng đường biển, hơn nữa trước kia cũng đã có những khách sạn TQ xây :chỉ cần đứng ở lầu 3 là có thể nhìn thấy sân bay quân sự của VN,hễ có chiến tranh thì chỉ cần ở vị trí này cũng đã nhìn rõ máy bay quân sự VN cất và hạ cánh rồi,những ks này họ khg cho Vn vào,du khách VN đến thì nói hết phòng ,nó chỉ cho Tàu vào ở thôi,ngay chính quan đầu tỉnh ĐN đòi vào quan sát cũng khg được (!),
    Không thể tưởng tượng được cái NGU của tụi Cộng Sản!

  4. Mỗi công trình mọc lên đều tốt và làm giầu cho đất nước đều tốt cả, các công ty tư nhân làm đc việc thế này thì càng tốt…Nhưng có gì đó không ổn ở đây, Ks Vn tại sao lại có nguyên đại sữ Tq bay từ Bắc Kinh sang đọc diễn văn khánh thành và ca ngợi quan hệ các Dn giữa 2 nước? Tôi nghĩ KS này đằng sau là Tq và mục đích phục vụ khách Tq!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here