Đặc sản CỦ HỦ KHÓM. Lạ mà ăn ngon bá chấy |Du lịch ẩm thực

43
19CỦ HỦ KHÓM |Món ăn ngon đặc sản Miền Tây. Lạ mà ăn ngon bá chấy |Du lịch ẩm thực
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com

Trang donate:

Củ hủ Khóm là đặc sản thuộc dạng hiếm có khó tìm. Vì người dân vùng trồng khóm cũng chỉ được thưởng thức đặc sản này mỗi năm 1 vài lần vào mùa phá khóm(khóm sau 2-3 năm sẽ phá bỏ và trồng lứa mới, khi ấy khóm cây nhiều, người dân mới lấy củ hủ về ăn). Nếu đến chơi nhà một người dân nơi đây, phải quý dữ lắm chủ nhà mới phá lệ đốn khóm lấy củ hủ đãi bạn.

Củ hủ khóm chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau, nào là củ hủ ngâm chua, làm gỏi, bánh xèo, củ hủ hầm giò heo, củ hủ xào thịt bò…. Kể thôi mà tui đã thèm muốn xĩu. Củ hủ khóm mùi thanh như mía lau, ngọt giòn và hơi đắng nhẹ nơi đầu lưỡi, nhưng chính cái vị nhẫn nhẫn này lại làm tui thèm muốn chết.

Hôm nay Khoai tui có mặt ở làng khóm Cầu Đúc tỉnh Hậu Giang và may mắn được thưởng thức những món ăn từ củ hủ khóm nơi đây. Một chút xíu chia sẻ đến mọi người, mọi người xem clip vui nha, có dịp ghé Cầu Đúc Hậu Giang thì nhớ ghé qua ăn thử.

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/van-tai/

43 COMMENTS

 1. ►Củ hủ Khóm là đặc sản thuộc dạng hiếm có khó tìm. Vì người dân vùng trồng khóm cũng chỉ được thưởng thức đặc sản này mỗi năm 1 vài lần vào mùa phá khóm(khóm sau 2-3 năm sẽ phá bỏ và trồng lứa mới, khi ấy khóm cây nhiều, người dân mới lấy củ hủ về ăn). Nếu đến chơi nhà một người dân nơi đây, phải quý dữ lắm chủ nhà mới phá lệ đốn khóm lấy củ hủ đãi bạn.

  ►Củ hủ khóm chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau, nào là củ hủ ngâm chua, làm gỏi, bánh xèo, củ hủ hầm giò heo, củ hủ xào thịt bò…. Kể thôi mà tui đã thèm muốn xĩu. Củ hủ khóm mùi thanh như mía lau, ngọt giòn và hơi đắng nhẹ nơi đầu lưỡi, nhưng chính cái vị nhẫn nhẫn này lại làm tui thèm muốn chết.

  ►Hôm nay Khoai tui có mặt ở làng khóm Cầu Đúc tỉnh Hậu Giang và may mắn được thưởng thức những món ăn từ củ hủ khóm nơi đây. Một chút xíu chia sẻ đến mọi người, mọi người xem clip vui, có dịp ghé Cầu Đúc Hậu Giang thì nhớ ghé qua ăn thử nghen.

 2. Món này lạ quá, em ở miền Tây mà chưa ăn lần nào, đợt này về quê ăn một lần cho biết.

 3. Mình rất thích kênh của bạn
  Giọng của bạn rất hây
  Phong cách rất thông thái

 4. Sứ khóm này chỉ có thể là hậu Giang ❤️❤️ mình là người hậu Giang nhà trồng rất nhiều khóm

 5. Cực thích những video của Anh về những trải nghiệm miền tây sông nước. Người dân mến khách_ chân chất, món ngon bao la, phong cảnh hữu tình. Anh đi tận nơi trải nghiệm và chia sẻ cho mọi người_ xem Anh mà cứ tưởng như chính mình đang ở đó vậy. Rất cảm ơn những video của Anh ??

 6. Học lớp 8 làm đâm được một chén muối nhỏ thì là giỏi lắm rồi xóm tao 4 tuổi còn làm đc

 7. Giong noi hay qua Em. Phat huy. …. Quay nhieu cuoc song Mien Tay. Em nhe. A rat thich. Xem clip em youtube…..

 8. Hôm nay mình mới biết trái khốm đẹp và ngon ngọt và chúc bạn thành công mới

 9. Em chào anh nhe! Lần đầu tiên em nhìn thấy được cánh đồng khốm rộng như vậy!
  Không biết là cánh đồng này ở chỗ nào hậu Giang vậy?

 10. đã xem hết clip của bạn rất hay và ngon bánh xèo kiểu này Miền Trung không có

 11. Cô chủ nhà nước da trắng quá và gương mặt rất đẹp phúc hậu tính tình 2 vợ chồng rất cởi mỡ quạt bát vui vẽ. Có vợ đẹp như vậy dể gì cho ra đồng. Cục vàng của ảnh đó .

 12. Anh đẹp trai quá nhìn mặt cứ hiền hiền phúc hậu dễ gần thân thiện sao ấy anh ,còn thêm cái giọng đó nữa thì chắc em chớt mất.V thì s mà e ko xem clip a đc chứ hihi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here