Danh Thắng Di Sản Thế Giới Đẹp Nhất Việt Nam

1
14Việt Nam là một đất nước có rất nhiều danh thắng di sản thế giới đep nhất.
Việt Nam là một đất nước độc đáo. Với diện tích không lớn nhưng bao gồm đa dạng các loại địa hình, cảnh quan thiên nhiên phong phú, giàu truyền thống, phong tục, tập quán, đậm đà bản sắc dân tộc. Thêm vào đó là sự đa dạng của cuộc sống các dân tộc, ngôn ngữ và ẩm thực.
Chúng ta luôn tự hào một đất nước Việt Nam – Một đất nước có đến 54 dân tộc anh em, với những vùng đất có lịch sử mấy ngàn năm lịch sử. Một đất nước uốn lượn theo hình chữ S bên bờ Biển Đông, một đất nước với ba miền Bắc – Trung – Nam – cũng là ba vùng văn hóa khác nhau nhưng lại hòa quyện vào nhau, vừa riêng biệt, vừa mang những nét chung, tạo thành thể thống nhất. Chính vì đó, đất nước Việt Nam mang trong mình một vẻ đẹp riêng biệt, một nét đẹp Việt Nam.
Không chỉ có những thắng cảnh tuyệt đẹp, những bãi biển hoang sơ quyến rũ cùng nền ẩm thực truyền thống phong phú….. hình ảnh con người Việt Nam hiện lên đầy bình dị và diệu kỳ.

Người Việt Nam rất cởi mở, tình cảm, mến khách, yêu lao động và rất yêu đời. Họ chân thành, giản dị luôn đùm bọc và yêu thương nhau. Vì vậy họ luôn tự so sánh mình với cây tre non mềm dẻo, có thể uốn cong nhưng không bao giờ gục ngã.
Không phải ngẫu nhiên mà hoa sen là một trong những biểu tượng thiêng liêng của Việt Nam. Khi chúng ta quan sát đầy đủ vòng đời của bông hoa sen, trên thực tế là chúng ta nhìn thấy nó tàn và sắp khô héo, nhưng bản thân bông hoa héo đó lại nghiêng so với mặt đất – đây là sự bắt đầu một cuộc sống mới biểu trưng cho sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here