Đây mới là LÝ DO khiến đô đốc Nguyễn Văn Hiến BỊ XỬ ngay khi tổng tịch vừa xuất hiện trở lại

3
23THƯỢNG TƯỚNG,THỨ TRƯỞNG BỘ QP, ĐÔ ĐỐC NGUYỄN VĂN HIẾN BỊ KỶ LUẬT VÌ: CÙNG THANH PHƯỢNG MUA 2 TÀU ĐỒNG NÁT CỦA NGA HQ- 011 ĐINH TIÊN HOÀNG VÀ HQ-012 LÝ THÁI TỔ THEO GIÁ TÀU ĐÓNG MỚI ĐỂ CHIẾN ĐẤU VỚI TRUNG QUỐC
heo báo VNExpress, ông Hiến bị kỷ luật bằng hình thức cách nhiều chức vụ trong đảng: Ủy viên Đảng ủy Quân sự Trung ương nhiệm kỳ 2005 – 2010; Phó bí thư Đảng uỷ, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy và Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Quân chủng Hải quân nhiệm kỳ 2005 – 2010.
Những vi phạm của ông Hiến được nhắc đến một cách rất chung chung. Tuy nhiên, tìm đọc các bản tin trước đây, có thể xâu chuỗi sai phạm của Đô đốc Nguyễn Văn Hiến là vì chuyển nhượng các khu đất quốc phòng với Tập đoàn Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng, con gái cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
Báo Người Việt hôm 24 tháng Năm, 2019 đã dẫn trích đoạn của bản tin trên báo Nhà Đầu Tư trước đây nói rằng:
“Ngay sau khi hoàn tất thâu tóm dự án 3A-3B Tôn Đức Thắng từ Công Ty Phương Nam thuộc Bộ Quốc Phòng, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bản Việt (VCRE) từ đầu năm 2013 bắt đầu tiếp cận lô đất 16,000 mét vuông tại 448B Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, Sài Gòn.”

Các khu đất kể trên được coi là “đất vàng” nằm trên vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Sài Gòn, thuộc quyền quản lý của Quân Chủng Hải Quân, cụ thể là Tư lệnh Nguyễn Văn Hiến.
Cũng theo báo Nhà Đầu Tư, đích thân ông Hiến kí công văn “bảo kê” cho cho các hoạt động chuyển nhượng nêu trên, bất chấp thực tế là trái với quy định của pháp luật.
Đối với một số nhà quan sát chính trị tại Việt Nam, thì việc cắt chức Đô đốc Nguyễn Văn Hiến không có giá trị chống tham nhũng, mà mang đậm màu sắc đấu đá phe cánh.
Thực tế các sai phạm đất quốc phòng diễn ra một cách công khai trên cả nước. Nếu ông Trọng thực tâm muốn “đốt lò” thì đầy rẫy “củi tươi” đang chất sẵn miệng lò.
Đừng Quên Like & Share and Subscribe Để Cập Nhật Những Video Mới Nhất

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here