Đi mua EXCITER 50cc giá 15 triệu ▶️ Mua Exciter 50 làm phần thưởng cho học sinh giỏi 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

49
19TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, mua bán và cập nhật giá xe máy mới nhất tại các đại lý trên Toàn quốc.
Video:
Face:
Gmail: hoapham261190@gmail.com
Đăng ký kênh:
★ Subscribe for TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ at:
VIDEO: Đi mua EXCITER 50cc giá 15 triệu ▶️ Mua Exciter 50cc làm phần thưởng cho học sinh giỏi 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

Buổi chiều ngày hôm nay, mình dẫn 1 đứa cháu học lớp 11 đi mua chiếc xe exciter 50 phân khối, phải nói là nhìn chiếc xe này ở ngoài cũng khá là đẹp, tương đối chắc chắn.
Đây là chiếc xe cháu mình chọn, về kiều dáng thiết kế rất giống exciter 135 phân khối, chiếc xe này được nhà sản xuất muốn hướng tới là các bạn học sinh, sinh viên.
Theo đại lý cho biết chiếc xe này là hàng liên doanh được lắp ráp tại Hưng Yên, hiện tại thì có rất nhiều màu sắc lựa chọn, như đại lý ở Lai Châu hiện có 3 màu màu là trắng đỏ và 2 màu giống như bản giới hạn của exciter 150 2018 như trên màn hình các bạn theo dõi.
Giá hiện tại của Exciter 50 phân khối là 16 triệu đồng chưa bao gồm đăng ký, đại lý cũng tư vấn thêm nếu như bạn nào đang đi học mà có giấy khen của trường như học sinh tiên tiến trở lên sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng theo chương trình khuyến học của đại lý. Như cháu mình được học sinh giỏi nên cũng phô tô giấy khen đến để đại lý giảm giá, xe này được đăng ký ở tp Lai Châu nên phải thêm 1,1 triệu đồng nữa. Giá lăn bánh toàn bộ là 16,1 triệu đồng.
Với mức giá này để sở hữu 1 chiếc xe có thiết kế thể thao là phù hợp.
Hiện tại ở đại lý còn có rất nhiều các phiên bản 50 phân khối, có thiết kế giống với Honda wave alpha như trên màn hình hay Yamaha Sirius. Tuy nhiên đây không phải hàng chính hãng.
Mà hiện tại dòng 50cc này mới chỉ có sym là hàng chính hãng với rất nhiều loại xe như mới đây nhất là sym galaxy 50cc phải 3 hôm nữa với về đại lý hay sym elegant 50cc
Với rất nhiều mẫu xe như thế này, các bạn học sinh có thể thoải mái lựa chọn, với mức giá dao động từ 12-16 triệu đồng chỉ ngang bằng với 1 chiếc xe đạp điện. Như chiếc exciter 50 phân khối mình mới đi mua này thì rất đáng đồng tiền phải bỏ ra.
Trên đây mình giới thiệu nhanh về chiếc Exciter 50 phân khối mới được mua chiều nay.

DANH SÁCH PHÁT KÊNH TOP 5:
★ Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
★ Video may contain copyrighted material that is based on fair use fair use laws (https: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
★ Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua gmail: hoapham261190@gmail.com
★ Any issues that violate the policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email: hoapham261190@gmail.com
★ Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ Đăng ký kênh TOP 5: để là người đầu tiên nhận video mới nhất.
TOP 5 cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu mến.
Hãy ấn thích và chia sẻ video nhé!!!
Mong các bạn ủng hộ TOP 5…

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/xe/

49 COMMENTS

  1. Mình cũng mới mua cũng xe này của detech hưng yên được 1 tuần thấy khá ổn, dài kb ra sao

  2. Bắc kì lồn
    Có 1 tr cũng pho to giấy khen đồ
    Ra cửa hàng ko quê hả
    Bâc kì tủi loz j vs dân miền tao tụi tao

  3. Sym máy tốt hơn còn tiết kiệm xăng nữa do chính hãng còn exciter chỉ được kiểu dáng thôi nhưng đi khoản hơn 1năm thì ăn xăng như nước lã.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here