Đi tàu siêu tốc từ Hà Nội tới Tp. HCM chỉ còn 6 giờ

23
127.875ha.Theo tính toán của tư vấn nếu chạy với tốc độ 320km/h dừng tại mỗi ga 2 phút, thời gian chạy toàn tuyến từ Hà Nội đến TP.HCM hết 5 giờ 17 phút (tàu đỗ ít ga) và 6 giờ 50 phút (tàu đỗ nhiều ga).

#tausieutoc #bacnam #duongsat

Kênh thông tin Invest TV được phát sóng đa phương tiện đồng bộ từ Website, App, Mobile, Online tương thích nhiều thiết bị. Với mục tiêu mang thông tin nhanh, chất lượng, sâu sắc, minh bạch cho thị trường.

Các bản tin đa dạng trên Invest TV từ thông tin Quy hoạch, phát triển cơ chế, chính sách, đầu tư, tài chính được phát sóng liên tục hàng ngày. Đặc biệt khung chương trình Tài chính cuối tuần, Nhịp cầu Địa ốc cuối tuần và các Talk chương trình có nội dung hấp dẫn được đội ngũ giàu kinh nghiệp của Invest TV sẽ mang tới cho Quý khán giả. Chúng tôi cam kết mang tới trải nghiệm, thông tin, đa dạng và nhanh nhất tới cho Quý bạn xem.

Mời các bạn theo dõi chương trình #InvestTV

▶ Đăng ký theo dõi kênh:
▶ Fanpage chương trình:
▶ Website kênh Invest TV:
▶ Website Tin nhanh Đầu tư:

© Invest TV | Investtv.vn

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

23 COMMENTS

 1. Hi vọng tàu cao tốc này se để lai cho ông phạm nhật vượng làm . Nếu ông vượng mà làm thì sẽ ko lâu. Chắc chỉ mấy năm thôi.. đa số các công trình của ông vượng đều chất lượng mà nhanh tiến độ nữa..

 2. Ko thì cũng giống như đường sắt cát linh. Dở khóc dở cười. Chúng tôi người dân rất hy vọng. Tàu cao tốc này sẽ đê lại cho ông phạm nhật vương. Đứng lên làm . Vừa có lợi cho đất nước và người dân. Lại ko phải qua nhiều tay.. nên công trình sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Hi vọng ý kiến của tôi sẽ dc xem xét.

 3. Đóng gó ý kiết .tại sao thành phố đông dân kẹt xe nhiều mà lại để ga tàu cao tốc vào ga hà nội. Vậy ai muốn đi thì lại phai . vào thành phố thì làm giao thông càng tắc thêm. Nhà ga phải cho ra ngoài trung tâm thành phố thì mới ko tắc đường. . Đã là điểm cuối thì ko nên để ở trong thành phố. Nếu có chỉ là đi qua đê đón kc. Chứ ko nên để điểm cuối ga hà nội. Nếu nà để thì giao thông hà nội càng khó khăn thêm. Điểm cuối sẽ ở ngoại thành thì người dân miwis ko đổ về thành phố. Việt nam nên xem xét kỹ trước khi làm. Nếu thất cách thì thành phố sẽ ngạt thở thêm..

 4. Hahaaaaa đau bụng quá cat linh ha dong 12 km hơn 15 năm còn này hơn 1000km tới nào cháu chích chưa có đi

 5. Nếu hoàn thành năm 2050 thì mình 75 tuổi không biết còn sống để nhìn nó hoạt động không
  Tàu Cao tốc cát linh hà đông có 1 đoạn còn k đi được chẳng ai dám nhiệm thu cho hoạt động
  Tốn ngân sách nhà nước
  Thừa giấy vẽ voi dân nghèo thì cơm không đủ ăn áo k có mặc

 6. Chắc lại giống vụ ở hà nội bao năm có song đâu, rồi lại bao nhiêu loại thuế của dân nữa đây

 7. Thấy bảo ông vượng chủ tập đoàn vỉngruop sẽ làm.voi công nghệ của nhật.chu cho mấy ông tàu vào như ở hà nội thì thiệt cho nhà nước quá .bê bối

 8. Năm nay Tôi 54 tuổi rồi. Tôi ráng sống đến năm 2026 coi sao.? Đến ngày đó. Tôi đúng 80 tuổi. Còn chờ đến năm 2032 thì lúc đó . Chắc tôi thành Tinh rồi. Từ năm 2032. Cho đến năm 2050 Thì con Trai lớn của tôi đúng 80 tuổi. Bằng tuổi của Tôi. Vào năm 2026. Thôi . Ráng sống mà chờ đợi.

 9. Có tiền đi du lịch nước khác, khùng sao ra xu Bắc kỳ nhóc con , đi thẳng tới thăm Tập Cần Bình ăn đồ Tàu sướng không ? Nghĩ làm xe lửa cao tốc cũng chẳng cần thiết,Thai land còn không làm, Vietnam làm để kiếm bỏ túi ,có chuyện gì chuồn nhanh ,bà con ai chết nấy lo … vậy còn không hiểu.(So luuhuong)🇺🇸🇨🇦🇫🇷🇬🇧🇧🇪

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here