Đi Trên Đường Trần Hưng Đạo Thành Phố Huế Ngày Nay Để Quý Vị Ngắm Huế Cùng Gogo Around TV

23
16Gogo Around TV ( chia sẻ video đi dạo trên đường Trần Hưng Đạo thành phố Huế ngày nay. Trân Hưng Đạo còn có danh hiệu là Hưng Đạo Vương là một anh hùng dân tộc Việt nam.

Cám ơn quý vị theo dõi.

======================================

Email liên lạc: denhuevn@gmail.com

======================================

KÊNH:

Theo dõi G+:

Blog:

Facebook:

Fanpage:

Twitter:

VK:

Mời quý vị tham gia nhóm đồng hương Huế:

======================================

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:

RƯỢU CƯỚI NGÀU XUÂN:

XEM SHOW BIGEYES TẠI THÁI LAN:

CHỤP ẢNH VỚI GÁI ĐẸP TẠI THÁI LAN:

MẶT TRỜI TỎA HÀO QUANG TẠI HUẾ:

#hue_vietnam_ngay_nay #gogoaroundtv #huevietnam #dulichhue #travelinvietnam

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

23 COMMENTS

  1. cuoi duong Dinh Tien Hoang la cua Thuong Tu ? truoc 1975 noi day co quan lam banh Khoi minh thuong den day an rat ngon _ Phong tranh Phuc Hung truoc day la rap chieu bong Hung Dao thi phai ?

  2. Năm 72 ngày mô minh củng ngồi ở Thương Bạc suốt ngày để đon nguoi chay loan từ Quảng Trị vào..Mùa hè đỏ lửa

  3. Công an mà chận anh thì anh nói " tui là cháu của Phan Đăng Lưu, Phan văn Khải, Phan bội Châu, Phan chu Trinh, Phan đình phùng" anh dám bắt không ?

  4. Nghinh Luân Đình chúng tôi ngày xưa gọi là bến Phu hay Phú văn Lâu…ngay trước kỳ đài..nơi vua Duy Tân vừa ngồi câu cá vưà tìm đường cứu nước..tục truyền vua hỏi quan hầu " tay dơ thì lấy nước mà rửa, nhưng nếu mà nước dơ thì lấy gì mà rửa ? " Ông quan đang lúng túng không biết trả lời ra sao thì vua chậm rãi nói " Nước dơ thì phải lấy máu ra mà rửa "…

  5. nắng lên rồi tự nhiên video phải đẹp..máy quay như vậy là tốt vì trung thực..trời mây mưa xấu thì video phài xấu chớ…máy quay cái gì cũng đẹp là máy xấu vì giả dối không trung thực…nhưng buồn cái là ít có khán giả cảm nhận được điều đó…

  6. Anh quá nhiệt tình , nhiệt tâm trong mọi clip , mong a sẽ có nhiều nhiều người theo dõi clip của a

  7. người ta nói đúng rồi anh vừa lái xe 1 tay vừa cầm máy điện thoại quay nữa rất nguy hiễm lắm anh , may mà không có công an chứ không thôi anh bị phạt nặng lắm đó anh…, con đường này giờ làm đẹp quá anh…

  8. Cám ơn bạn rất nhiều ,video của bạn rõ và đẹp lắm , nhưng tôi đi trên đường THĐ mà không tìm thấy nhà sách Ưng Hạ , quán cà phê Lạc Sơn , thấy cầu Gia Hội mà không tìm ra đường Phan Bội Châu để mua mè xững Nam Thuân !

  9. Cám ơn anh Bình! Đây là một trong những video có hình ảnh đẹp nhất của anh, có lẽ do thời tiết Huế hôm nay quá đẹp, và đoạn đường Trần Hưng Đạo và Phu Vân Lâu rất đẹp nữa. Hy vọng các bạn của mình có nhà cũ trên đường THĐ sẽ được xem video này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here