Du lịch Huế #3: tham quan Kinh Thành Huế uống Cafe Muối.

28
18Ở phần 3 của video Du lịch Huế mình sẽ dẫn cacsb ạn đi tham quan Kinh Thành Huế, đây là 1 quần thể di tích được Unico công nhận là di sản văn hóa thế giới còn nguyện vẹn.

Kinh Thành Huế rất rộng nên mình than quan khá lâu, đi cũng khá mỏi chân, thực ra thì chúng ta chỉ tham quan khi Đại Nội, nơi làm việc và nơi ở của Vua – Quan nhà Nguyễn.

Sau khi tham quan Kinh Thành Huế xong chúng ta sẽ cùng đi uống cafe Muối nhé, quán này rất ngon và nằm ngay bên trong Kinh Thành luôn.
– Địa chỉ quán Cafe Muối: 142 Đặng Thái Thân, Huế
———————————————————-
➤ Fanpage:
➤ Profile :
➤ĐĂNG KÝ KÊNH tại đây:
———————————————————-
★ Xem các video khác tại đây:
– Du lịch Huế #1:
– Du lịch Huế #2:
– Chùa Thiên Mụ:
———————————————————-
★ ★ Xem tất cả video Du Lịch Huế của Duy Jungle tại đây:

Cảm ơn bạn đã xem video của Duy Junge!
#dulichHue #thamquankinhthanhHue #kinhthanhHue #dainoiHue #DuyJungle

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

28 COMMENTS

  1. Các bạn xem toàn bộ video du lịch Huế ở đây nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PLOSWD6ojgA_c7FKyudyZiM3OOiSPbVxtp

  2. Ở nước ngoài những di tích lịch sử chỉ bán xe thu tiền đối với người nước ngoài, còn người dân trong nước sẽ ko thu, còn ở Việt Nam thì trong nước hay ngoài nước đều thu như nhau.

  3. Things like that I understand you guys have a few days to go to cu in a few you guys doing tonight but I think it was a you have to know how🙂🙂🙂

  4. Cám ơn Duy Jungle nhé đã đăng hình ảnh của Đai Nội vào Youtube! Coi xong nhớ lúc còn nhỏ chuyên gia đi vào Đại Nội hái nhãn vào mùa hè lúc nghỉ học. Ăn nhãn xong gió thổi buổi trưa mát quá nắm ngủ khi nào không hay. Vì mấy cây nhãn nằm phía sau xa không ai đi ra phía sau nên chơi đùa tự do thoải mái thới 1980, Kỷ niệm này không bao giờ quên Không biết bây giờ Đại Nội có còn giữ mấy cây nhãn phía sau không ta?

  5. Đẹp trai nói chuyện dễ thương …… Clip nét rõ …… Mà quay ít quá …… Thông tin nhiều hơn ……Huế rộng lớn đẹp ….. Không nơi nào có được……

  6. Nếu ai không ở huế mà khi đi vào Huế tới Kinh Thành này thì cảm thấy đẹp ,riêng mình ở Huế nên lúc nào cũng đi ,đi lui đi tới cũng thấy chán

  7. I’ve never heard of cà phê múi before. Looks interesting. I might try it next time I go to Vietnam. Is it only available in Huế?

  8. Kinh Thành Huế hôm nay đã có xe truân chuyên , những năm trước mình đi chưa có.neu có dịp mình sẽ đi Huế và ghé kinh thành lần nữa ,nghe thuyết minh hay quá.

  9. Kinh Thành rộng ,sao không vào nơi có cửu đỉnh bằng đồng,trên mỗi đỉnh đồng có khắc cảnh sống ,sinh họat của thời xưa .Vido hay thuyết minh rõ ràng .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here