Du lịch miệt vườn: tham quan vườn táo ăn phủ phê

1
11TLC Vlogs xin chào quý vị
Du lịch miệt vườn: tham quan vườn táo ăn phủ phê

XÃ HỘI PHÓNG SỰ – KÝ SỰ
Vườn táo… đặc biệt
29-6-2018

”In
Mặc cho “lời ra tiếng vào”, năm 1996, anh Lê Văn Lợi (41 tuổi, ấp 4, xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ) quyết định nhân rộng mô hình vườn táo trên khu đất rộng 5.000m2 (5 sào) và đã thành công. Vườn táo đã giúp cuộc sống gia đình anh ngày càng ổn định.
Hiện vườn táo gia đình anh tạm coi là “độc nhất, vô nhị” ở Đồng Nai, không chỉ trồng để thu hoạch quả đem bán, anh còn phát triển theo hướng du lịch sinh thái vườn; thứ bảy và chủ nhật hàng tuần anh mở cửa đón du khách gần xa đến tham quan, ăn táo và chụp hình tại vườn với giá 20.000 đồng/người.
Anh Lợi cho biết, thời gian gần đây, lượng khách về vườn táo ngày càng đông, không những khách ở Đồng Nai mà còn ở TP. Hồ Chí Minh… Cũng đã có một số người gọi điện đến liên hệ đặt vấn đề dẫn đoàn khách với số lượng lớn đến tham quan vườn táo. Cho nên, hướng sắp tới, anh tiếp tục đầu tư mô hình vườn táo theo hướng du lịch sinh thái vườn để phục vụ khách tốt hơn. Cụ thể, anh sẽ đầu tư xây dựng quán bán đồ ăn, nước uống; làm chòi trong vườn để khách nghỉ chân; trang trí vài điểm đẹp trong vườn và quanh bờ ao để du khách chụp hình lưu niệm…
Xin quý vị đăng ký ủng hộ kênh:
#TLCVlogs #dulichsinhthai

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here