Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi mới thông xe đã xuất hiện ổ gà

2
22Mặc dù chỉ mới thông xe hơn được 1 tháng nhưng trên tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Nam đã xuất hiện những ổ gà lớn, dù lượng xe lưu thông cho đến nay không nhiều. Cùng với đó là nhiều đoạn ta-luy và các hầm chui dân sinh bị nứt.
Được biết, dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi có tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 1,64 tỉ USD, từ vốn vay của JICA, WB và vốn đối ứng trong nước.
Ngày 2-9 tuyến đường này đã thông xe, dự kiến đầu tháng 11 này sẽ đưa vào khai thác thu phí. Dự kiến nếu đi hết toàn tuyến thì mức phí thấp nhất là 180.000 /đồng xe, loại dưới 12 chỗ ngồi và cao nhất là 790.000 đồng/xe đối với xe container . Thời gian thu phí tại tuyến đường này là 24 năm với điều kiện đảm bảo 28.000 lượt phương tiện/ngày. Liên quan đến vấn đề chất lượng đường cao tốc, ông Nguyễn Tiến Thành – giám đốc Ban quan lý đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi thừa nhận có tình trạng hư hỏng nhưng không ảnh hưởng đến đảm bảo an toàn giao thông và đang được khắc phục.
Riêng các ổ gà đoạn km47 là do bị hỏng nhựa mặt đường nên khi mưa xuống là bong tróc, đơn vị thường trực xử lý trên cao tốc đang chờ nắng trở lại sẽ xử lý khắc phục ngay trong vòng 1 tuần.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/van-tai/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here