Giới thiệu về Phú Quốc, Biệt thự Vinpearl Phú Quốc

0
17THÔNG TIN DỰ ÁN BIỆT THỰ VINPEARL PHÚ QUỐC
Chi tiết:
Phú Quốc còn được gọi là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, cũng là đảo lớn nhất Việt Nam với tổng chiều dài 49 km. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² (số liệu năm 2005), xấp xỉ diện tích quốc gia Singapore.
Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Vào năm 2006, khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện đảo Phú Quốc đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.
Phú Quốc có hai thị trấn là Dương Đông và An Thới, cùng với tám xã. Thị trấn Dương Đông tọa lạc ở phía Tây Bắc, là thủ phủ của huyện đảo.
Vinpearl Phú Quốc 4 – Là dự án cuối cùng đối với dòng sản phẩm biệt thự biển trên đảo Ngọc Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc Paradise Villas thừa hưởng tất cả những giá trị tinh hoa, những ưu điểm của các dự án trước: view đẹp; độ chênh cao tạo tầm nhìn rộng mở, cam kết sinh lời cao nhất thị trường, Chủ đầu tư uy tín,… là những điều mà các Nhà đầu tư cần ở một kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiệu quả, sinh lời cao.
MỞ BÁN
VINPEARL PARADISE VILLAS VINPEARL PHÚ QUỐC 4
Giá bán từ 14 tỷ VNĐ – 31,5 tỷ VNĐ

Ngày 28/11/2015 tập đoàn Vingroup mở bán Vinpearl Paradise Villas với chính sách bán hàng hấp dẫn. Điểm nhấn trong chính sách bán hàng biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 là:

Hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị biệt thự lãi suất 0%; ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước 12 tháng đầu. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ 35% vốn tài chính ban đầu. Khách hàng có thể kéo dài khoản vay lên tới 25 năm mà không cần chứng minh thu nhập và không cần bất cứ tài sản thế chấp nào.

Hưởng lãi suất 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự biển trong 10 năm đầu. Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận ổn định, an toàn và lâu dài.
Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 được tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng 5* mỗi năm trên toàn hệ thống biệt thự biển Vinpearl. Vừa đầu tư sinh lời lại vừa được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp.

Khách hàng được chiết khấu ngay 5% giá bán biệt thự khi Khách hàng đóng đủ 100% giá trị biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 tính từ ngày mở bán.
Vinpearl phú quốc, biệt thự vinpearl, vinpearl phu quoc, biet thự vinpearl phú quốc.
Thông tin dự án Vinhomes phạm hùng:
Thông tin tất cả các dự án của tập đoàn Vingroup:

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here