Hồ Ngọc Hà: 'Chỉ sinh con cho người đàn ông xứng đáng làm cha và Kim Lý là người cha tốt'

8
9Khi trả lời câu hỏi về kế hoạch sinh con với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà cho biết bạn trai là một người cha tốt. Hồ Ngọc Hà: ‘Chỉ sinh con cho người đàn ông xứng đáng làm cha’

Chia sẻ với Zing, Hà Hồ cho biết cô tin tưởng Kim Lý là người cha tốt bởi anh có nền tảng giáo dục tốt từ gia đình và lớn lên ở một đất nước hạnh phúc – Thụy Điển.
Sáng 24/5, nguồn tin thân cận của Zing tiết lộ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang mang thai ở tháng thứ 3 với bạn trai Kim Lý. Sức khỏe của nữ diễn viên ổn định. Thỉnh thoảng, cô hơi mệt vì ốm nghén. Thời gian qua, giọng ca Cả một trời thương nhớ vẫn tiếp tục các công việc, đi làm từ thiện.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Báo điện tử Dân Trí. Kênh thông tin truyền thông lâu đời số 1 tại Việt Nam. Nơi chia sẻ cho các bạn những tin tức mới nhất, chính xác và khách quan nhất. Những điểm tin về thời sự, an ninh, pháp luật, xã hội…. sẽ được đưa sớm nhất đến các bạn.

Hãy bấm “🔔” cạnh nút ĐĂNG KÝ để nhận thông báo về video mới nhất.
Cảm ơn các bạn đã xem!

#tintứcdântrí #tintứcmớinhấttrongngày #hồngọchàmangbầu

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

8 COMMENTS

  1. Người tốt mà bỏ vợ bỏ con, Cường Dola chắc cũng tốt, sinh con xong lại kiếm người tốt hơn,
    Nếu ông Kim lý Tốt mà nghèo cô có lấy .😬 không?

  2. Sinh con cho người xứng đáng,việt nam và thế giới đang còn rất nhiều đàn ông như vậy,chắc có lẽ ít nhất vẫn còn là 5 triệu đàn ông như vậy

  3. Hãy xem lại bản thân trước khi phát biểu nhé hởi e Hà. Cái tên Hà của e cũng nói lên nhiều điều rồi. Hãy biết tôn trọng mỗi vùng đất mà dòng sông chảy qua, đừng có cái kiểu quay ngoắt như vậy. Rồi có ngày e sẽ ra đến biển cả mênh mông khó mà thấy những bến bờ.

  4. Haha lúc này đang yêu thì nói cái gì cũng tốt. Hết..chừng ít năm sống chung với nhau rồi chừng đó nói xấu nhau bành chành thôi,,chưa gì mà khoe khoan nói trước k hay..hãy để thời gian sau này nói cũng k muộn mà..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here