HƠN CẢ LÁ BÀNG, LOẠI CÂY NÀY CÓ THỂ TẠO RA 1 CUỘC CÁCH MẠNG VỀ LỌC NƯỚC HỒ CÁ

39
43MỘT FAN Ở ĐỒNG NAI CÓ NICK LÀ “JEN MINH” ĐÃ TẶNG CHO MÌNH LOẠI CÂY ĐỘC ĐÁO, TRÊN CẢ TUYỆT VỜI NÀY VÀ MÌNH THẤY CẦN CHIA SẺ CHO ANH EM CHƠI CÁ. THEO MÌNH LOẠI CÂY NÀY NẾU SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH CÓ THỂ TẠO RA MỘT CUỘC CÁCH MẠNG VỀ LỌC NƯỚC CHO HỒ CÁ.

—————————————-TRAN TEO CHANNEL———————————

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ BETTAMAN TRẦN TÈO VÀ TRAN TEO CHANNEL :

– TRẦN TÈO CHỈ NUÔI CÁ CHƠI, HOÀN TOÀN KHÔNG MUA BÁN CÁ HAY BẤT CỨ THỨ GÌ CÓ LIÊN QUAN ĐẾN CÁ

– QUAN ĐIỂM CHIA SẺ KHI LÀM CLIP : TẬN TÂM, TẬN TÌNH, HẾT MÌNH. CÁI GÌ TRẦN TÈO BIẾT CẢ THẾ GIỚI SẼ ĐƯỢC BIẾT

– ĐỐI TƯỢNG LÀM CLIP CỦA TRẦN TÈO LÀ ANH EM MỚI TẬP CHƠI BETTA, NHỮNG EM HỌC SINH KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN MUA CÁ ĐẸP

– MỖI CLIP LÀ MỘT NIỀM ĐAM MÊ BETTA, NẾU KHÔNG XEM HẾT THÌ SẼ KHÔNG HIỂU ĐƯỢC NỘI DUNG CHÍNH MÀ TRẦN TÈO MUỐN CHIA SẺ.

– DO ĐẶC ĐIỂM CÔNG VIỆC TRẦN TÈO KHÔNG THỂ CHO SỐ ĐT LIÊN LẠC HOẶC ZALO, FACE BOOK NHƯNG BÙ LẠI TRẦN TÈO SẼ TRẢ LỜI TẤT CẢ BẤT KÌ COMMENT NÀO CỦA ANH EM.

– TRẦN TÈO SẼ TẶNG CÁ CHO ANH EM TẬP CHƠI BETTA NHƯNG KHÔNG TẶNG LẺ CHO TỪNG NGƯỜI MÀ SẼ LÀM THEO CÁC ĐỢT BETTA FREE SAU MỖI 10.000 ĐĂNG KÝ TRÊN KÊNH. BETTA FREE 7 SẼ DIỄN RA KHI KÊNH CỦA TRẦN TÈO ĐẠT 60.000 SUB. LƯU Ý QUAN TRỌNG LÀ BETTA FREE TUYỆT ĐỐI KHÔNG SHIP CÁ ĐỂ TẶNG MÀ ANH EM PHẢI ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ NHẬN CÁ.

RẤT MONG CÁC ANH EM HÃY LIKE, SHARE VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ ỦNG HỘ TRẦN TÈO

LINK ĐĂNG KÝ KÊNH :

TRẦN TÈO XIN CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC ANH EM !!!

#CÁCH NUÔI CÁ BETTA #CACH NUOI CA BETTA #KINH NGHIỆM NUÔI CÁ BETTA # KINH NGHIEM NUOI CA BETTA #CÁCH NUÔI CÁ BỘT BETTA # CACH NUOI CA BOT BETTA #THỨC ĂN CHO CÁ BỘT BETTA #THUC AN CHO CA BOT BETTA #LÒNG ĐỎ TRỨNG CÚT #LONG DO TRUNG CUT #TRÙNG CO #TRUNG CO #BOBO #CON MẺ #VI KHUẨN QUANG HỢP PSB #VI KHUAN QUANG HOP PSB #XỈ THAN TỔ ONG #XI THAN TO ONG #CÁCH XỬ LÝ NƯỚC HỒ CÁ #CACH XU LY NUOC HO CA #CÁCH ÉP CÁ 3 ĐUÔI #CACH EP CA 3 DUOI #BETTA FISH #BETTA FISH TANK #BETTA TIPS #BETTA FISH CARE #AQUARIUM #BETTA AQUARIUM #BETTA BREEDER #BREEDING BETTAS #

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

39 COMMENTS

 1. Ko rõ đến giờ 7/2020 thì cỏ hương bài được anh đánh giá xử lý nước nuôi cá thế nào rồi ? Có hay hơn rong , bèo , lan nước hay ko ?

 2. E thay clip này a quay 1 năm truoc. A cho e hỏi bây jo a đã trải nghiệm đuoc công dụng của loại cỏ này chua a? E cũng muốn sử dụng nên cần thông tin. Thanks a !

 3. Hay quá ạ,mình cũng sử dụng 1 số cây thủy sinh để xử lí nước hồ cá
  Mời b thăm kênh mình nhé

 4. cho mình chia sẽ thêm
  còn được gọi là cây thuỷ trúc
  thường được bán ở các cữa hàng cay cảnh

 5. Mình xem youtube nhiều. Thấy mấy bạn cứ hay quan trọng hóa vấn đề về nước bể cá. Nếu bạn nào cần cho nước bể cá "bể kính + thùng xốp" nước luôn trong sạch. Mà không cần phải cầu kỳ. Cứ liên hệ cho mình theo nick Facebook: http://facebook.com/Design.duytoantlap mình sẽ chỉ cho các làm. Rất đơn giãn.

 6. Là cây gì? Tiếng anh ,tiếng việt.Googo kiếm cháy máy không ra vertiver….ha ha…ah ah vetiver…cây cỏ lau…..úi mẹ ơi cỏ hương bài. Cỏ vetiver có tên khoa học Vetiveria zizanioides L…dài mà vô ích

 7. Việt Nam có đê sông Hồng hàng năm thường sạt lở. Nên trồng cỏ này ở chân đê sông Hồng

 8. Những bụi cỏ vertiver em trồng dưới nước đều phát triển bộ rễ rất dài và đẹp sống lại rất khỏe nữa. Em đợi bộ rễ nó dài em sẽ làm một clip gửi anh Tèo nhé

 9. ban có biết luc bình dang là vân nan cho nhiều noi kô ban và nhiều loai co ví du nhu co duôi chồn ngươi my da dua vào nuoc ta da và dang làm khô ngươi dân thâm chí phai dùng thuốc hóa hoc cung kô diệt nôi mà nó có biết bò dâu ban mình chi mong các hay tìm hiêu ky và suy nghi truoc khi làm dê tránh tai hoa cho dât nuoc ta ban a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here