Hướng dẫn hack gps chơi Pokemon Go

6Hướng dẫn hack gps chơi Pokemon Go
Hướng dẫn hack vị trí GPS để bắt Pokemon mà KHÔNG cần root

GPS là công nghệ cực kỳ tuyệt vời, nó hỗ trợ đắc lực cho người dùng qua các công cụ bản đồ, tìm kiếm địa điểm. Nhưng nó còn tuyệt vời hơn khi cho công ty, những người làm web biết rằng: người đọc, người xem ở đâu. Từ đó gửi những nội dung cần thiết cho từng vùng khác nhau. Ví dụ quảng cáo mặt hàng cho người ở Mỹ khác mà cho người ở Việt Nam khác. Tuy nhiên, điều này không thực sự được người dùng quan tâm nhiều cho đến gần đây, khi mà tựa game Pokemon Go ra đời.

Đúng vậy, chính là Pokemon Go, tuy nó chưa chính thức được phát hành nhưng hiển nhiên chuẩn bị trước một chút cũng không thừa phải không nào? Cứ tưởng tượng, bạn không cần đi ra ngoài đường, không cần chường mặt ra dưới cái nắng gay gắt của mùa hè nhưng vẫn có thể săn bắt Pokemon thỏa thích trong phòng điều hòa thì còn gì sung sướng hơn nữa.
Như các bạn đã biết, hệ điều hành Android là một hệ điều hành mã nguồn mở, vậy nên việc tùy biến vọc vạch nó khá dễ dàng so với iOS. Vậy nên việc giả mạo vị trí GPS không phải là điều quá khó khăn. Dưới đây là các bước hướng dẫn cài đặt và giả mạo vị trí GPS của mình một cách gọn nhẹ dễ dàng. Đặc biệt, điều tuyệt vời nhất chính là các bạn hoàn toàn KHÔNG cần root thiết bị của mình.
Có rất nhiều phần mềm giả mạo vị trí GPS, nhưng phần mềm mà người viết sử dụng ở đây là GPS Location Spoonfer Free

Ở bước này chúng ta chọn mục tùy chọn nhà phát triển, rồi bấm vào Allow Mock Location.
Trong quá trình giả mạo vị trí GPS này, nếu có hiện tượng lỗi, các bạn hãy khởi động lại thiết bị.
Đây là bước dành riêng cho Android 6.0 trở lên, khi chọn Allow Mock Location thì máy sẽ hỏi các bạn chọn phần mềm nào để thực hiện việc này. Hãy chọn app vừa cài để giả mạo vị trí GPS, ở đây là GPS Location Spoonfer Free. Vậy là xong, còn nếu dưới Android 6.0 thì không có vấn đề gì cả.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/game/

6 Comments
 1. Hung Kirino says

  .

 2. Minenarutocraft Gamer says

  Nếu bây giờ nó nói là đã bật chế độ phát triển thì sao

 3. Nguyen Phuong says

  e ko co chon vi tri mo phong

 4. Nguyen Phuong says

  e ko co chon vi tri mo phong

 5. nhat nguyen says

  lam nhu vay cug k dc lun

 6. TMnhoxvipTM says

  cho hỏi ad quay vi deo và đổi dọng như thế nào chỉ cho mình với

Leave A Reply

Your email address will not be published.