IDLE LEGEND – 3D AUTO BATTLE RPG ( TRUY CẬP SỚM / GAMEPLAY )

2
16❤❤❤
.
.
.
Link Tải Game :
.
.
.
Dung lượng : 700MB
.
.
Collect Heroes, Form strategies, Auto battle, 3D RPG, Go Idle!

Chào mừng đến với 《Idle Legend》một sản phẩm game idle chiến thuật chưa từng có từ trước tới nay. Tại đây, bạn có thể hóa thân thành các chỉ huy quan mưu lược, thông qua việc thu thập các thẻ anh hùng, bài binh bố trận, xây dựng binh đoàn cờ tự chạy của riêng mình, khô máu cùng kẻ địch mạnh. Khi chơi game, người chơi sẽ ghép những cờ để đạt cấp cao hơn, sử dụng những tổ hợp khác nhau để nâng cao sức mạnh của team. Mỗi con cờ đều có thuộc tính và kỹ năng riêng, vận dụng các đặc tính của các con cờ cùng sự kết hợp giữa các con cờ với nhau một cách khéo léo sẽ là điểm mấu chốt để giành chiến thắng!
Lập tức bắt đầu cuộc hành trình ảo diệu, thống lĩnh tiểu đội của mình, triệu hồi 12 loại anh hùng, kề vai sát cánh cùng những thám hiểm gia tới từ khắp nơi trên thế giới chống lại thế lực ác ma, đòi lại nền hòa bình cho thế giới!
【Đặc sắc game】
1. Sáng tạo cờ tự chạy tiết tấu nhanh, thao tác dễ dàng

Triều hồi anh hùng, ghép nâng sao, từ không tới có xây dựng binh đoàn cờ tự chạy của riêng mình! Trong chiến đấu, các anh hùng tự động phóng kỹ năng, chiến đấu với tiết tấu nhanh, thời gian ngắn và không cần tao tác, giúp bạn có thể tận hưởng hương vị chiến thắng mọi lúc mọi nơi.

2. Tổ hợp anh hùng thiên biến vạn hóa, trí tuệ vô cùng với các con cờ.
Bàn cờ nhỏ, đại càn khôn! Hơn 60 anh hùng đặc sắc cùng trổ tài trên chiens trường. 12 cách kết hợp chủng tộc, 10 cách kết hợp nghề nghiệp, tổ hợp anh hùng thiên biến vạn hóa, bạn sẽ điều binh khiển tướng ra sao?Những chiến thuật chiến đấu phong phú như cân bằng kết hợp, bày trận, phối trang bị….giúp bạn xây dựng bình đoàn siêu cấp đánh bại kẻ địch mạnh.

3. Cách chơi iddle nhẹ nhàng, không áp lực thu thập tài nguyên

Bạn thấy mệt mỏi với việc đi thu thập tài nguyên khô khan? Đây là lúc bạn từ bỏ với cách chơi game như đi làm thuê rồi! Chỉ cần treo máy là có thể dễ dàng nhận đường Vàng, EXP cùng trang bị, thậm chí offline cũng có thể nhận được phần thưởng hậu hĩnh. Game Iddle là phải nhẹ nhàng!

4. Huyễn cảnh thí luyện đầy rẫy những điều chưa biết, cự tuyệt sự giáo điều chơi game sáng tạo
Huyễn cảnh thí luyện kết hợp với nguyên tổ rogue-like, mang lại cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ khi thám hiểm! Cẩn thận đấy, mỗi lựa chọn của bạn có thể sẽ ảnh hưởng tới thắng bại——nhưng chỉ có đánh bại kẻ địch mạnh, bạn mới đi xa hơn được.
5. Đấu trường đỉnh cao, cao thủ toàn cầu tranh tài
Trên đấu trường, bạn sẽ được tranh tài cùng các thám hiemr gia trên toàn cầu. Bạn có thể giống như Điền Kỵ đua ngựa, thắng bằng trí tuệ, cũng có thể lấy tướng ăn quân, áp đảo toàn diện! Tranh đoạt thứ hạng cao trên BXH, để người chơi toàn thế giới biết tới đại danh của bạn!
6. Còn nhiều cách chơi đặc sắc hơn nữa, mang lại cho bạn niềm vui vô tận

Đi vào Mật Cảnh Thời Không để tìm Thần Khí Titan, leo lên Tháp Vô Tận để bắt đầu những thách đấu không có hồi kết, nhận nhiệm vụ, thách đấu Boss….rất nhiều nội dung đặc sắc đang chờ bạn khám phá!
Hãy tới ngay để xây dựng đội “kỳ” binh của riêng mình, cùng khám phá thế giới kỳ diệu.
Vừa đi vừa chơi, chiến thuật từ tâm!
.
#Idle Legend #TròChơi #NVMgame

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/game/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here