Khám Phá Chùa Tam Chúc Từ Flycam/ Ngôi Chùa Lớn Nhất Việt Nam/ Video 4k

6
25Khám Phá Chùa Tam Chúc Từ Flycam/ Ngôi Chùa Lớn Nhất Việt Nam/ Video 4k
Chùa Tam Chúc hay còn được gọi là quần thể khu du lịch Tam Chúc là một khu du lịch tâm linh hấp dẫn tại Việt Nam. Chùa Tam Chúc cũng chính là ngôi chùa lớn nhất thế giới.

Chùa Tam Chúc nằm ở đâu?
Chùa Tam Chúc nằm trong khu du lịch Tam Chúc và có vị trí rất đặc biệt. Có thể xem chùa Tam Chúc như là một cầu nối giữa chùa Hương với chùa Bái Đính, Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Chùa nằm ở thị trấn Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam. Chùa Tam Chúc sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa . Phía sau chùa là núi Thất Tinh, phía trước là hồ Lục Nhạc . Trong hồ có 6 hòn đảo nhỏ theo tương truyền chính là 6 chiếc chuông mà ông trời đã ban cho nơi đây.

——————
Có bao giờ bạn đã mơ là một chú chim để bay lượn khắp nơi khám phá thế giói và những nơi bạn thích chưa? Giấc mơ đã thành sự thật, bạn không cần phải rời khỏi nhà, chỉ cần xem bộ phim 4k được thực hiện bởi flycam này về thành phố Sài Gòn từ góc nhìn của một chú chim và hưởng thụ hành trình khám phá nhé. Rất thú vị đấy.

Mỗi khi bạn muốn đi du lịch, bạn muốn tìm những nơi để đi ở những điểm đến bạn muốn đến. Video 4k này giúp bạn nhìn không gian Sài Gòn từ một góc nhìn mới là gợi ý cho bạn.

Hãy chiếu video 4k này như video phong caanh tại phòng chờ, sảnh, phòng thư giãn, trung tâm spa, tiệm cắt tóc, tiệp làm móng, sân bay, phương tiện công cộng, nhà hàng, trung tâm mua sắm, cửa hàng lưu niệm, phòng tập gym, khách sạn, văn phòng, bệnh viện, phòng khám, triển lãm, tại nhà, bãi đỗ xe, cửa hàng sách, siêu thị v.v..

Music
Eastminster by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

Video license info
Email: allbusinessesinabox@gmail.com / Phone: 0908090503

Thanks izibuk.com support us to do this video
———–
Copyright by PTA – Do not reup
Bản quyền video thuộc về PTA, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
#ptavlog #review

#chuatamchuc #pagoda #footage

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here