Khoa Pug kiếm được bao nhiêu tiền từ Youtube ?

27
23Làm thế nào mà một cô giáo Yoga mù tịt về công nghệ có thể tạo ra 14.331,60 $ trên Youtube chỉ với một video duy nhất…:

Nhận bộ video Miễn Phí hướng dẫn xây dựng thu nhập thụ động 1000$ trên Internet:
Đăng ký trò chuyện trực tiếp với tôi tại đây:
Kết nối với mình tại

Fanpage:
Youtube:

Cám ơn bạn đã xem video của mình. Nếu bạn thấy hay hãy giúp mình chia sẻ video này cho nhiều người biết và đừng quên bấm like cho video nhé.
#Internetmarketing
#Kiemtienyoutube
#marketingonline
#haidoan

Search: kiếm tiền youtube, kiem tien youtube, kiếm tiền youtube 2019, kiếm tiền trên youtube, cách làm youtube, kiếm tiền online, làm youtube, bật kiếm tiền, bán hàng online, google adsense, kiếm tiền, làm youtuber được bao nhiêu tiền, nguyễn hữu lam, nguyễn thành nam, nguyen thanh nam
#kiếmtiềnonline #kiemtienyoutube #kiemtienvoiyoutube #kiemtien

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

27 COMMENTS

  1. Ntn vlog kênh ngta lớn như vậy mà tháng cao nhất chỉ kiếm dc 22k đô thì khoa pug làm gì thu nhập cao hơn ntn.khoa pug ngta còn kinh doanh cái khác nữa k phải nhờ youtube đâu

  2. Lại thêm 1 thánh thích đu vs câu wieu. Ngta làm Youtube tháng bao nhiêu kệ ngta sao thích soi mói vậy. Nhìn lại mình đi đc như ta ko hay là đú theo thời. Đc cái cơm chín là nhảy vào táp àh. Còn chuyện khoa pug mua Rolex 1 tỷ có xin gia phả nhà mầy ko hả. Nêu may làm Youtube đc như khoa pug thì tao nễ mầy. Nói câu thật lòng. Đú Theo thời vụ ???

  3. Nếu nói bàn về người khác thì là nhiều chuyện nhưng thực sự là mình cũng tò mò về a Khoa Pug. Với cả anh này bàn về anh Khoa Pug cũng khá là tế nhị rồi. Like cho video này

  4. Mình nghỉ là Anh Khoa nói lợi nhuận 1t/tháng là có thật nhưng ko chỉ riêng Youtube mà còn tiền kinh doan từ thú cưng của Anh Khoa.

  5. Lo làm việc nuôi thân đi bạn trẻ ! Quan trọng hơn là khi biết sự việc rõ ràng 100% hãy luận bàn nhé. Tội nghiệp cho một số bạn trẻ Vn toàn là lý thuyết suông và hiểu 1 bàn 10, thích thể hiện bản thân, dù đôi khi bản thân chỉ là số O to tướng…!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here