KHU DU LỊCH MADAGUI (SUỐI TIÊN 52) TỈNH LÂM ĐỒNG CÓ GÌ?

0
15Nằm cách TP HCM khoảng 150km, khu du lịch rừng Madagui (mình hay gọi Suối Tiên 52) có diện tích 1.200 ha, nhưng mới chỉ khai thác du lịch vài trăm ha, thích hợp cho mọi thể loại: dã ngoại, ăn uống kiểu hoang dã, ăn nhà hàng, băng rừng lội suối, thuê trại, mướn villa, ngắm động vật, chơi một mình hay tập thể đều được!

Giá vé ngày thường 60k/người lớn, ngày lễ 80k. Lọt vào cổng thì hãy định hình xem mình muốn đi đâu chơi gì, phương tiện gì… kẻo đi cho đã rồi chả định hình được thì rất mất thời gian.
Có 3 phương án di chuyển: đi bộ (không tốn đồng nào), mướn xe đạp (50k/h), xe zip (toàn tuyến 650k/5 người/tuyến, khách thứ 6 trở đi 120k). Mình chọn đi bộ, vì mới vô còn sung, đi loanh quanh ngắm nghía các kiểu cho đã, khi nào mỏi chân thì kêu xe lại rước. Phí tuyến lỡ thường 120k.

Do gần nhà và đã đi nhiều lần nên lần này mình tự mang theo đồ ăn nhẹ và đi trong ngày. Xác định ngay và luôn các điểm muốn đến là hồ cá sấu, bắn súng sơn, zipline, khu trượt cỏ, vườn trái cây (được ăn miễn phí tất cả trái cây trong vườn, kể cả sầu riêng), vườn tre, đường đi bộ trên không, thác voi… (giá vé sẽ có hình đính kèm). Coi lại bản đồ và dò đường đi cho tiện nhất có thể.

Mình thấy nếu có điều kiện thì cái gì cũng nên thử cho biết. Ví dụ như đi 6 người nhưng không mình biết chơi súng sơn, kệ cứ vô đi, việc chơi sao đã có bác trọng tài lo. Đến hồ Thác Voi thì cứ mướn đại chiếc thuyền Kayak, không chơi ở xa thì mình lượn vòng vòng bờ hồ (phí cho 30p là 100k/2 người) chèo mỏi hết tay chứ không hết giờ, té thì có áo phao, coi như xuống nước bơi lòng vòng cho vui.

Chốt lại là mình lội bộ hết buổi sáng, trưa thảnh thơi ăn uống giữa rừng, ngả lưng nghe tiếng chim kêu vượn hú, buổi chiều chèo thuyền Kayak vòng quanh hồ (do chơi dưới nước nên mình không tiện mang điện thoại để chụp hình). Kết quả: cân nặng không đổi, bắp chân, bắp tay như đàn ông! Đổi lại là xả stress cực đã!

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here