Kỳ án 12 năm| ĐBQH Lê Minh Trí lên tiếng về vụ án Hồ Duy Hải|Tiến Vlogs

21
5Kỳ án 12 năm| ĐBQH Lê Minh Trí lên tiếng về vụ án Hồ Duy Hải|Tiến Vlogs
Sáng 18-5, tại buổi tiếp xúc cử tri tại quận 11, ông Lê Minh Trí, đại biểu Quốc hội TP.HCM, viện trưởng Viện KSND tối cao, đã trả lời các câu hỏi của cử tri liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải.
Quốc hội cần giám sát vụ án Hồ Duy Hải
Là cử tri đầu tiên phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Lâm Sanh (cử tri quận 5) cho rằng trong vụ án Hồ Duy Hải thì Viện KSND tối cao đã kháng nghị đúng thẩm quyền, đúng pháp luật.
Ông Sanh đánh giá cao về chức năng kiểm sát đối với các cơ quan tiến hành tố tụng, theo ông Sanh, gần đây nhiều vụ án có dấu hiệu oan sai do viện kiểm sát khơi ra, những vụ xử oan sai đều được xem lại.
“Đối với vụ Hồ Duy Hải kháng nghị rất đúng đắn, phù hợp với pháp luật, hiến pháp. Việc xét xử của Hội đồng thẩm phán TAND tối cao là không thỏa đáng” – ông Sanh nói.
Nguồn Tin:
Mọi ủng hộ Tiến nha giúp mình đạt 20.000 sub trong một ngày gần nhất nha “Đại Gia Đình”.
– Ủng Hộ ĐK Kênh Miền Tây Vlogs:
►Cảm ơn các bạn đã xem Video. Hãy nhấn đăng ký và like cũng như chia sẽ để ủng hộ kênh nha
►Vấn đề liên quan đến bản quyền xin các bạn liên hệ mình nha. Và mong các bạn gửi về cho mình qua Gmail: doanhailamhd@gmail.com(Zalo:0911.058.251).Chào mừng các bạn đã ghé thăm Tiến Vlogs để cùng trải nghiệm những điều thú vị
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ Tiến Vlogs nhé! ! Mình trân thành biết ơn các bạn rất nhiều.
CÁM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU !
#tiếnvlogs#hồduyhải#kỳán12năm

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

21 COMMENTS

  1. Ko biết xét xử kiểu gì Vật dụng giết người thì Ra chợ mua mẫu máu vân tay thì ko phải mà vẫn ép án tử! Rất sợ

  2. Dúng rồi điều tra lại còn mấy ông thẩm phán chánh án cứ để họi này làm thì thích ai chết thì phải chết thế thì giết chết những người dân lành thế mạng cho con cháu họ ngụy hiểm quá

  3. Đại tá Nguyễn MinhTtâm mà bình luận thì chính xác luôn.
    Ông còn là nhà bình luận thời sự vô cùng sắc sảo và rất chuẩn nổi tiếng trên mạng XH và được nhiều nhà báo QT xin phóng vấn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here