Làm máy rửa xe mini từ máy phun sương cũ 50k

32
15Máy phun sương các bạn có thể mua mới với giá chỉ từ 150k / chiếc tại các cửa hàng kim khí. Để tiết kiệm các bạn có thể tìm và mua những chiếc máy phun sương cũ, đã qua sử dụng với giá mềm hơn. Tuy nhiên hãy cẩn thận với chất lượng của những chiếc máy cũ.
Việc chọn được những chiếc máy cũ còn tốt không phải khó, tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn. Các bạn có thể kiểm tra máy để xem chúng còn hoạt động hay không, hãy thử chúng với nguồn điện tại chỗ. Tiếp theo hãy kiểm tra xem những chiếc máy phun sương cũ có bị gỉ không hay những chiếc bị trầy xước quá nhiều, bị móp méo phần động cơ, bỡ phần nhựa sẽ khiến việc tăng áp giảm hiệu quả. Những chiếc máy đó bạn không nên mua, cố gắng tìm kiếm những chiếc máy không quá tệ.
Máy rửa xe mini không giúp bạn bắn tung mọi vết bẩn khỏi xe ngay lập tức. Vậy nên hãy biết cách làm chúng mềm ra trước khi dùng giẻ lau rồi mới loại bỏ vết bẩn bằng nước.
Với việc xe bạn luôn bị tình trạng lấm bẩn khi trở về nhà, bạn không muốn mang xe ra cửa hàng, hơn nữa bạn lại là một người yêu xe, thích tự chăm sóc chiếc xe của mình, MÁY RỬA XE MINI là một giải pháp tuyệt vời!!!
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/xe/

32 COMMENTS

  1. tang dien ap len 50 hoac 90v dc no se manh hon nhieu,ra vua ve chai kiem cai bien ap almly ve lay nguon 90v dc chay manh lam, hien tai minh dang xai xit rua may lanh rat ok, motor cua minh chay nguon 24v nhung minh cho chay dien ap 90v do ae

  2. Sao em làm giống như anh luôn mà máy nó ko ra nước mà máy hoạt động bình thường

  3. Bạn ơi Cho mình hỏi cái máy cua mình nó có chạy nhưng ko bơm đc nước là Sao vậy, mình sin cam on

  4. Tưởng phải thay đổi nguyên tắc hoạt động của nó,ai ngờ,mất 8 phút cuộc đời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here