Lễ Khai Hội Chùa Bái Đính Ninh Bình 2019

19
20Lễ Khai Hội Chùa Bái Đính Ninh Bình 2019 || Opening Ceremony of Bai Dinh Ninh Binh Temple 2019

Hàng nghìn tăng ni phạt tử đã có mặt từ sáng sớm để dự lễ khai hội chùa Bái Đính năm 2019. Đây là năm thứ 5 Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức lễ khai hội chùa Bái Đính kể từ khi Quần thể Danh thắng Tràng An, nơi có chùa Bái Đính tọa lạc được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Lễ hội chùa Bái Đính được chính thức khai hội vào ngày mùng 6 tháng Giêng kéo dài cho đến hết tháng 3 âm lịch hằng năm.

Xin Các Bạn Xem Video và ủng hộ :
► Subscribe:
► Face:
►Twitter :

► Xin bấm nút Đăng Ký ( Subscribe ) để nhận những video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like và ấn chuông để tạo sự tương tác giữa 2 kênh của chúng ta mau phát triển.
Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự ủng hộ và việc làm đó của các bạn.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

19 COMMENTS

  1. Hello mọi người! Chúc buổi sáng vui vẻ đừng quên ủng hộ đăng ký, nhận xét để đón xem video mới của mình nghe

  2. GIÀ đã từng lên chùa Bái Đính Ninh Bình. Rất đẹp và đáng nhớ. Cảm ơn cộng đồng anh, chị em youtube đã mang đến những hình ảnh đẹp, nhất là các bạn trẻ chứ GIÀ giờ tuổi cao sức yếu, leo chùa Bái Đính quá rộng và cao cũng yếu dần rồi. Hì

  3. Hai năm rồi mình chưa có điều kiện về thăm chùa Bái Đính. Cảm ơn bạn đã chia sẻ video này rất tuyệt vời. Nhạc nền bạn nên cho nhạc thiền thì hay hơn

  4. Lễ khai hội Chùa Bái Đính thật đông vui và long trọng. Kỹ thuật quay video đẹp, cảnh nhìn từ trên cao rất tuyệt vời.???

  5. Lễ khai hội vui vẻ quá đi thôi hehe thích xem video này cảm ơn anh đã chia sẻ chúc buổi tối cuối tuần vui vẻ hạnh phúc nhé Anh iu ????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here