Lộ Bí Mật Diễm My Ăn Gì, Được Tịnh Thất Bồng Lai Phân Công Việc Gì Để Tu Tập

33
18Lộ Bí Mật Diễm My Ăn Gì, Được Tịnh Thất Bồng Lai Phân Công Việc Gì Để Tu Tập
Theo gia đình Diễm My, sau những ngày sống ở Tịnh Thất Bồng Lai, em trở về nhà và cho biết ở TTBL chủ yếu là nơi bồi dưỡng tài năn nhí để kiếm tiền Youtube chứ không phải là nơi tu tập.
Ở đây mọi người đều ăn mặn, công việc được Tịnh Thất Bồng Lai giao cho Diễm My là cho các chú tiểu ăn cơm. Sau đó thì ngồi chơi chứ không có việc gì làm.
Thực tế cũng cho thấy Tịnh Thất Bồng Lai không phải là nơi dành cho tu hành.
Đăng ký kênh Life in Vietnam và xem nhiều hơn về cuộc sống, ẩm thực Sài Gòn, Việt Nam ở
Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: nguyentientan195@gmail.com
Facebook:
Intagram:
Số ĐT: 0975194111

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

33 COMMENTS

 1. ?.. Cơm ăn áo mặc đầy đủ thì bỏ ra đi..kg suy ghi … còn những người người ta rất khổ thiếu thốn đủ thứ thì lại kg có được điều đó…khi mà người đây du quá sẽ kg tran quý nhưng gì mình đang có..kg noi đâu bằng gd cả..kg ai bằng cha mẹ… nói về việc đi tu thì mình kg rõ việc ấy như thế nào.. nhưng mình nói theo trái tim mình… mình làm đúng ghia và giá trị của con người .. tự mình tu tâm là được.. thì đó ý của mình có sai sót gì xin các bạn bỏ qua cho mình.. con mong một ngày nào đó gd cô sẽ sum vầy đoàn tụ như xưa.. vì sức mạnh của tình thương biển cả cha mẹ dành cho con…?….?..??

 2. Tui nói thật cho dù nói như nào đi chăng nữa tui vẫn ko tin. Cách nói chuyện đủ bt ko thật mà cho dù các thầy cô ở TTBL ăn gì đi chăng nữa có tội hay ko là chuyện của người ta ở nó mà nói đủ điều ko đúng. Tui chỉ tin lời Diễm My thôi bởi sự thật thà nói lên tất cả

 3. Diểm My đã đến tuổi thành nhân .Cô có quyển tự do làm theo Ý muốn cũa Cô.Không ai có quyền ngăn cản phá đám nói xấu dù là cha mẹ cũng vậy, Cha mẹ vì tự ái phá đám mượn người đến phá đám là tầm bậy sẻ bị thiên hạ cười chê.việc làm sai trái nầy hãy suy nghĩ và chấm dứt,.Chào đến từ Nhựt..Sayonara.

 4. Thế sao 50 nguoi vo đập phá gia cu va cướp di 3tram triệu thì sao nhỉ…nếu gia đình các người củng bi đập phá thì se phản ứng ra sao…nếu tttbl k nổi tiếng chắc chẳn ai biết đến

 5. Cha mẹ nào không thương con! Công cha như núi thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Nhưng mình là bậc cha mẹ nên sáng suốt và thật bình tỉnh giải quyết như thế nào cho hợp tình hợp lý? Không nên làm ầm ỉ , nói xấu đến TTBL vì là nơi cháu thích, dù sao cháu cũng lớn khôn trình độ đại học. Cháu có lòng tự trọng của cháu! Dù biết nhà có tiền lo cho nó đầy đủ mọi thứ trên đời! Nhưng những thứ đó cháu chưa cần, dù là tiền tỷ đeo bên cháu cũng rời bỏ!
  Đề nghị gia đình hãy suy nghĩ thấu đáo, khuyên bảo con không nên chỉ trích đến người khác, làm xấu hổ cháu tội nghiệp, rồi không khéo mất đứa con, vì cháu buồn rồi lãng trí!
  Phải cần có thời gian dài chứ không phải một sớm một chiều là được.
  Vì hiện giờ cháu cũng đau khổ lắm trong nước ngoài nước ai cũng biết, là cha mẹ hãy xem lại cho kỹ, cứ lần nói là tốt cho mình mà sĩ nhục người khác đối với cháu có tính thương người và lòng tự trọng, cháu không bằng lòng đâu?

 6. Người ta có nói rồi họ tu tại nhà không có phải tu tại chùa.mấy người có nói người ta tu này tu nọ.tại gì con của mấy người muốn đi tu chổ đó mà thôi không có ai mà đi kéo con của mấy người đâu.tại gì con của mấy người làm cho người ta có chuyện không có mai mán .2 vk ck này nói chuyện không có đúng 1 chức nào cả…

 7. Thương con nhưng ko hiểu con thì cái giá phải trả thôi. Đi đập phá cướp bóc tiền bạc của TT thì gọi là thương con à? Hay lợi dụng tình huống? Thương con ko ai làm thế cả. Bme này có vấn đề. TTBL mà ô hợp đã ko giáo dục sống có trên dưới phép tắc như vậy. Đúng là hùa đéo biết phân biệt. Tưởng ai cũng thương con như mình. Thương kiểu đấy nó chưa cắn lưỡu chết là may. Nghe oba này nói giả tạo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here