Midu tình tứ, nắm chặt tay Anh Đức không buông trước chốn đông người

0
17Trường Giang – Nhã Phương vừa khai trương chi nhánh quán ăn mới tại TP.HCM, sự kiện quy tụ dàn khách mời đình đám là loạt sao showbiz Việt như Ngô Kiến Huy, Midu, Anh Đức, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát… Đáng chú ý, sau khi dự buổi khai trương, Midu và Anh Đức chiếm trọn spotlight vì màn xuất hiện tình tứ, được nhiều nghệ sĩ nhiệt tình “đẩy thuyền”.

Cụ thể, nhiều nghệ sĩ chia sẻ khoảnh khắc Midu và Anh Đức tay trong tay tình tứ, cùng song ca ngay tại quán ăn của Trường Giang. Ngô Kiến Huy còn chờ đợi cả hai sớm công khai tình cảm. Trên trang cá nhân, giọng ca “Truyền thái y” chia sẻ loạt ảnh vui vẻ tại sự kiện cùng nhiều đồng nghiệp, trong đó có loạt ảnh Anh Đức và Midu nắm tay thân mật đứng phía sau: “Đi khai trương mà đôi trẻ Anh Đức và Midu tay trong tay thế này. Bao giờ công khai?”.
►Đăng ký Kênh – My Channel Subscribe: 👉:
► Kênh DÂN VIỆT 24H TV cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi. ================================================= ► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất: Kênh:
– Tin Tức Ngôi Sao:
– Tin Showbiz:
– Bản tin thời sự:
– Bản tin nóng:
– Bản tin văn hóa:
– Bảntingiađình:
– Tâm sự tình yêu đôi lứa:
► Bản quyền: Kênh DÂN VIỆT 24H TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong những Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: c1nhandao@gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của quý vị và các bạn. Chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển. ================================================= ►Hashtag►Hashtag: :
Nguồn:

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here