Nếu giải được 10 câu đố hại não này trong 10 giây bạn là thiên tài. Đố mẹo là một hình thức khá thú vị để thử thách khả năng tư duy và phân tích của mỗi người. Mặ dù vậy, không phải ai cũng đủ sự nhanh nhạy và tinh tế để nhận ra những chi tiết và gợi ý trong câu hỏi. Hôm nay chúng tôi đã tổng hợp 10 câu hỏi để thử khả năng tư duy và phân tích của bạn. Nếu như giải được 10 câu đố này trong 10 giây thì bạn là thiên tài.
#kylavabian
Kênh Kỳ Lạ Và Bí Ẩn chuyên cung cấp các câu chuyện kỳ lạ và bí ẩn, hấp dẫn. ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ tại:
Để hằng ngày luôn nhận được các video về các câu chuyện kỳ lạ và bí ẩn, hấp dẫn, huyền bí hay những câu chuyện rùng rợn, đáng sợ, hài hước…SỚM NHẤT VÀ MỚI NHẤT.
Danh sách phát:
Kỳ Lạ Và Bí Ẩn :
Kỳ Lạ Và Bí Ẩn Mới Nhất :
Kỳ Lạ Và Bí Ẩn Khó Tin :
Kỳ Lạ Và Bí Ẩn Việt Nam :
Kỳ Lạ Và Bí Ẩn Thế Giới :
Theo dõi kênh tại:
GOOGLE + :
Blogger :
Twitter :
Kỳ Lạ Và Bí Ẩn :
Video tổng hợp các chuyện kỳ lạ và bí ẩn dựa trên luật sử dụng hợp lý – Fair use for news reporting ( (
Mọi vấn đề về vi phạm bản quyền, nguyên tắc cộng đồng, chính sách, hợp tác kinh doanh xin liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:
nguyenngocanhbvtt@gmail.com
Chúng tôi sẽ gỡ xuống và xóa bỏ. Xin cảm ơn !
Kỳ Lạ và Bí Ẩn :
Nguồn: https://offkilterbike.com
Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/
Xin chào tất cả các bạn. Đây là kênh mới của mình, cả nhà nhấn link qua kênh mới xem video rồi góp ý cho mình với nhé. Đừng quên nhấn like, để lại lời góp ý và đăng ký kênh để kênh mình đạt 10.000sud đầu tiên nhé. Xin cảm ơn cả nhà ạ <3. Chúc mừng giáng sinh an lành nhé mọi người !
https://bit.ly/2RdJwXL
Có thể là cậu bắn súng bắn xong rồi ngã xuống
E chết
Câu 6 nhân viên giao báo , và nhân viên giao thức ăn
Câu 5 cả hai người cùng chết
Câu6 :tât cả
28 ngày
Quay ngược bảng
còn một điều nữa là sắp bị bắn mà áo đỏ không thể nào mà cái mặt thản nhiên như vậy được biết trước là súng không đạn ý mà
người áo đỏ sẽ ngã sang một bên tấm gỗ sẽ ngay lập tức đập vào mặt người đàn ông kia khoa học đã chứng minh khi bị rơi chúng ta sẽ có phản xạ gọi là chới với nên sẽ không kịp cùng tốc độ rơi rất nhanh nên anh cam sẽ chết còn người kia có cơ hội người áo cam có thể bắn trúng hoặc trượt trong khi bị chới với người áo đỏ hên xuôi mà thoát chết với viên đạn thui
Tao đâu có nói cây súng của thằng áo cam có đạn đâu
thần cầm súng chết trước vì người áo đỏ sẽ ngã sang một bên nhanh và đá tấm ván lên đỡ cho người mặt áo đỏ và người áo cam sẽ ngã xuống vực cùng tấm ván và chết
Xàm đéo
Vc tiểu vào ống
Lắm nước vc
Vl 28 ngày chết cmnr
Câu cuối ad tào lao xàm xí đú. Trớt quớt. Lm tưởng hay lắm. Càng nói càng thấy xàm
Người cầm súng chết ? trước
C1:chịu
Người bên ngoài vẫn chết truớc
Không biết tao thua may đó
Ai chết trước
Ngươi câm súng chết
Người áo cam sẽ sống
Vì chưa chắc cái vực đó cao bao nhiêu có khi chỉ có 1m nữa không chường
Mày bắt chiếc bạn tao TH2
6:23 cả hai người chết
ĐA2:10
Tình huống 8 anh ta chết r vì nhiều ngày ko đc ăn cm
Do meo day
Do hay that
Thich that
Người cầm súng chết
Đừng tưởng tượng nửa
nguoi ben trai chet truoc