Nhìn lại "Bụi Đời Chợ Lớn" Khu Đèn 5 ngọn trên Đường Trịnh Hoài Đức Quận 5 | lang thang sài gòn

17• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng thang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan lang thang qua vùng “bụi đời chợ lớn” là một bộ film nổi tiếng được đóng tại khu đèn 5 ngọn chợ lớn quận 5 ngay ngã tư duong trinh hoai duc quan 5 và duong phung hung quan 5. Sunny Doan lang thang qua các con đường nhu ben le quang liem, duong nguyen thi, duong trinh hoai duc đến cau 3 cang và cho kim bien. Sunny Doan làm video này ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại cho lon sai gon ngày nay thông qua cảnh mua bán nhộn nhịp của sài gòn. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoai nhìn lại đường phố sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Nhìn lại “Bụi Đời Chợ Lớn” Khu Đèn 5 ngọn trên Đường Trịnh Hoài Đức Quận 5 – lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/van-tai/

17 Comments
 1. To My says

  chao sunny , den chi co 4 cai ma sao goi la den 5 ngon ha sunny

 2. Cau Hai Hoa says

  Sunny con nho Rap hat DO Thanh ko?

 3. Korean Food and Spot says

  Sunny day!!!!!
  The color of sky and tree is very pretty👍

 4. Hung Ly says

  Chao Anh!!! Xua kia minh di bo den truong : Duong Bay Say…..Trinh Hoai Duc ……Khong Tu.
  Cam on Anh!!!!!

 5. Lien Luu says

  Chào sunny – chúc sức khoẽ

 6. 張洋海 says

  Cám on em Dung .

 7. Game Survival says

  chú quay bằng gì mà chống rung tốt vậy 😆

 8. Megan HUYNH says

  Nhà của mình hồi xưa là tiệm xuất nhập khẩu gạo Tấn Ký ở Bến Lê Quang Liêm nay là đổi tên Trần Văn Kiểu trước giải phóng đến năm 1985 thì đi nước ngoài hết , nhà và tiệm bị niên phong mất hết cho chính phủ…bây giờ nhìn lại nhớ quá.

 9. Robin says

  Thu luom ve chai la môt nghê cua nhung nguoi dân trong cac nuoc ngheo , buân cho thân phân cuôc doi .Ngay nao không con nhung nguoi di thu luom ve chai thi dât nuoc do moi thuc su ôn dinh , kinh tê phat triên . Xa quê huong gân 40 nam , chiên tranh da châm dut tu lâu nhung nguoi dân Viêt vân con ngheo khô qua nhiêu . Nguoi Nhât voi dân sô hiên nay 126 triêu , sau chiên tranh hâu nhu bi tan pha hoan toan , thê ma chi cân 20 nam sau da tro thanh cuong quôc A Châu . Ly do nguoi dân biêt doan kêt , lanh dao thuc su yêu nuoc, thuong dân va danh hêt moi nô luc dê phat triên . C'est la vérité si un pays qui est bien gouverné par les dirigeants

 10. Hi Le says

  Cam on Sunny nhe

 11. GOODTODAY TODAYGOOD says

  สุดยอดมากๆ🇹🇭😍🇻🇳Thanks.Man😎

 12. Kiet VO VAN says

  Bác ơi, Công ty dược phẩm cửa hàng số 3 ngày xưa là tửu lầu Soái Kình Lâm rất nổi tiếng

 13. FOOD AND TRAVEL DESTINATIONS says

  I miss Saigon!

 14. Larry Lee says

  Sunny oi, cho do ko phai den 5 ngon dau, den 5 ngon la o duong Dong Khanh khu Xoai Khinh Lam a.

 15. Jimmy Vu says

  😍👌👍😘😄

 16. Van Dung Nguyen says

  Mến chúc Sunny được một ngày vui Thankyou👍

 17. NGUYỄN THANH TUẤN says

  Đẹp quá anh ơi

Leave A Reply

Your email address will not be published.