Những Ngày Không Quên Tập 29: Ánh Dương Bất Ngờ Nhận THƯỞNG LỚN, Chị Huệ Lập Tức NHẮN NHỦ

1
25Những Ngày Không Quên Tập 35: Ánh Dương Bất Ngờ Nhận THƯỞNG LỚN, Chị Huệ Lập Tức NHẮN NHỦ
Thu Quỳnh đã có những chia sẻ với Bảo Hân khi nghe tin cô em út trong ‘Về nhà đi con’ giành giải Cánh diều cho Diễn viên triển vọng.
Bảo Hân không còn là cái tên xa lạ với hàng triệu khán giả truyền hình bởi vai Ánh Dương cô đảm nhiệm trong ‘Về nhà đi con’ và ‘Những ngày không quên’ hết sức được yêu thích. Nhận vai khi mới học xong học kỳ 1 năm thứ nhất khoa diễn viên của trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, Bảo Hân đã ngay lập tức gây chú ý và có được lượng fan đông đảo.
Ở tuổi 19-20 đã thành danh như vậy, rất nhiều diễn viên sẽ ảo tưởng về sự nổi tiếng của mình nhưng Bảo Hân vẫn giữ được sự khiêm tốn cần thiết, ham học hỏi và không khoe mẽ. Cô vẫn chăm chỉ lên giảng đường đại học, từng ngày hoàn thiện kỹ năng diễn xuất của mình. Diễn viên Việt Bắc – vai Cân trong ‘Những ngày không quên’ nhận xét rằng Bảo Hân thông minh và thẳng thắn. Anh kể trong buổi quay chung đầu tiên, Bảo Hân chủ động chạy ra nói với anh rằng: “Anh ơi nếu có gì anh góp ý em nhé, để anh em mình kết hợp diễn tốt”.
Giải Diễn viên triển vọng dành cho Bảo Hân là sự lựa chọn chính xác của giám khảo giải Cánh diều 2019 bởi khó có thể tìm được gương mặt diễn viên nào mới nổi bật như nữ diễn viên sinh năm 2000 này. Trước đó, hồi đầu năm 2020, Bảo Hân cũng đã nhận giải Ngôi sao triển vọng tại giải thưởng Ngôi sao của năm 2019 như một sự ghi nhận xứng đáng cho thành công của vai diễn.
Bảo Hân chia sẻ với VietNamNet ngay sau khi biết tin mình nhận giải Cánh diều đầu tiên trong sự nghiệp: “Khi nghe tin được giải, em cũng thấy rất bất ngờ và vui nữa. Đây là vai diễn đầu tiên em đóng và lại đóng khi mới là sinh viên năm thứ 2 trong trường nên thấy may mắn vì bước ngoặt đầu tiên khi vào nghề đã được thành công như vậy. Nhưng điều đó cũng để lại áp lực để sau này em phải cố gắng hơn, học tập và cống hiến cho nghề nhiều hơn”.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

1 COMMENT

  1. Những Ngày Không Quên Tập 29: Ánh Dương Bất Ngờ Nhận THƯỞNG LỚN, Chị Huệ Lập Tức NHẮN NHỦ

    Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây: https://goo.gl/5fC78U

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here