Những Ngày Không Quên Tập 31 TRỰC TIẾP: Thư NÓI GÌ Khi Bị Chê QUÁ LỐ Quát Anh Rể Quốc

4
23Những Ngày Không Quên Tập 34 TRỰC TIẾP: Thư NÓI GÌ Khi Bị Chê QUÁ LỐ Quát Anh Rể Quốc
Nhiều khán giả đã bày tỏ phản ứng gay gắt khi diễn xuất của Bảo Thanh trong “Những ngày không quên” càng ngày càng bị gồng cứng, quá đà, khó thiện cảm.
Bộ phim “Những ngày không quên” sắp đến tập 30. Mặc dù, vẫn được đông đảo khán giả quan tâm theo dõi nhưng kèm theo đó là không ít những tranh cãi trái chiều về diễn biến phim. Phần lớn đều cho rằng, phim bị kéo dài quá lê thê, kịch tính bị gượng gạo, tình tiết thiếu sự đắt giá và diễn viên diễn ngày càng đuối.
Những tập gần đây, nhiều khán giả đã phản ứng gay gắt trước việc xây dựng diễn biến tâm lý thiếu thực tế của nhân vật Thư (Bảo Thanh đảm vai). Ngoài ra, nhiều người cũng không đồng tình với lối diễn xuất căng cứng, gồng mình và hơi quá đà của Bảo Thanh.
“Tôi rừng rất thích Bảo Thanh nhưng vào vai Thư ở phim này thấy hơi quá đà rồi. Bao nhiêu tập rồi đều thế, không còn tỉnh táo nữa. Không biết tôn trọng anh rể, rồi còn ra vẻ ta đây. Nhiều khi nói chuyện thì động tí là như sắp khóc mếu đến nơi. Mong đạo diễn bớt bớt lại để khán giả còn chào đón Thư như thuở “Về nhà đi con”, một khán giả bình luận.
“Trong “Về nhà đi con”, tuy Thư đanh đá nhưng đúng kiểu “có thể không biết nhiều thứ nhưng biết điều thì phải biết”, còn phần này xem bị gồng quá, xem bị mất đi rất nhiều thiện cảm luôn”, Nguyễn Ngọc Huyền bày tỏ.
“Bảo Thanh phần này diễn gồng quá, cứ đến đoạn có Bảo Thanh là mình không muốn xem. Tiếng nói thì the thé, nghe đau hết cả tai, xem không thể có cảm tình nổi” khán giả Nguyễn Ngọc Linh nói.
“Diễn viên Bảo Thanh đang được mọi người yêu thích thì sang phim này diễn hơi quá đà rồi”, Lan Ngọc chia sẻ.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

4 COMMENTS

  1. Những Ngày Không Quên Tập 31 TRỰC TIẾP: Thư NÓI GÌ Khi Bị Chê QUÁ LỐ Quát Anh Rể Quốc

    Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây: https://goo.gl/5fC78U

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here