Phá lấu nửa triệu 1 ký khách tấp nập, ông chủ thu tiền nhìn thấy mê

22
11Hàng phá lấu mé hông phải chợ Bình Tây, quận 6 của anh trai trung niên luôn đông nghịt khách mỗi khi dọn hàng ra. Mỗi ngày anh bán 2 nồi phá lấu lớn với hàng chục ký. Mỗi ký phá lấu anh bán giá nửa triệu, một chén là 25k, bị nhiều người cho là mắc, không đáng.
Tuy nhiên anh chủ cho rằng anh không quan tâm lắm, vì ai cứ chê thì chê nhưng khách vẫn đến quán anh đông, đều khen ngon. Theo anh, cái gì cũng có cái giá của nó.
Follow us on Facebook:

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO MỚI!

——————————————————————————————————–
Quảng cáo và hợp tác qua mail: tranhungdao110@gmail.com
Số điện thoại: 0933.747.969

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/van-tai/

22 COMMENTS

  1. Bán đem về mua ký thì cân. Mua 100k thì múc đại vừa cái vừa nước che mắt thiên hạ,nc thì ta đây,trên trời dưới đất. Mặt thỏ mỏ dơi kiểu này sài k đc rồi.

  2. Có coi chị kia review, cũng mua theo kí mà đâu tầm 300k là hết nấc r :(((((( giá vậy sinh viên nghèo như mình sao dám ghé

  3. Bạn nào ở gần làng đại học thủ đức thì ghé đường số 8 _ Linh xuân thủ đức ( phá Lấy Út ngọc _ Ngay gần cafe 193 Ngon lắm. Lại rẻ vừa túi tiền nữa)

  4. 500/1kg ! Thật sự là quá mắc luôn í
    Còn mà 50k/1 chén phá lấu thì đc mấy miếng , nv thà đem 50k đó ra trường NKKN mua còn có lí hơn nữa , vừa ngon , vừa nhiều nữa , còn này cầm 50k ra đó mua đc mấy miếng thì thật sự kh đáng chút nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here