Phạm Phú Trường Con Trai Cựu Chủ Tịch PEPSICO & Quá Trình "Khổ Luyện" Tư Duy Lãnh Đạo | CFKN Tập 13

30
14▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2018.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.

Tập 1:
Tập 2:
Tập 3:
Tập 4:
Tập 5:
Tập 6:
Tập 7:
Tập 8:
Tập 9:
Tập 10:
Tập 11:
Tâp 12:
Tập 13:

#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

© Bản quyền thuộc về TV HUB Media Company

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

30 COMMENTS

 1. anh nói mâu thuẩn ghê. anh nói leader khổ luyện sẽ làm đượcthì âm nhạc cũng khổ luyện được. vậy tại sao lại chọn cái mình làm tốt nhất rõ ràng là lúc trong bào thai là đã có khả năng ở 1 vài lĩnh vực nhất định rồi. và người rất giõi trong lĩnh vực mình làm là người vô tình or chủ động tìm ra được khả năng + với quá trình nỗ lực.
  tôi cho rằng lãnh đạo là bẩm sinh. 1 ng có tố chất leader thì vào sòng bài cũng khác

 2. M rất thích MC Quốc Khánh vì anh ấy có những câu hỏi sâu sắc lắm đúng trọng tâm và ngắn gọn cảm ơn anh và chương trình

 3. CEO CỦA VN LÀ NGỒI TRÊN ĂN NHỮNG MIẾNG BÁNH LỚN VÀ CƠ HỘI NHIỀU HƠN.BẤT CỨ LĨNH VỰC NÀO PHẢI ĐÀO SÂU VÀ CÓ HỌC THỨC…

 4. Mình chưa đồng ý quan điểm của anh Trường là lãnh đạo giỏi là do học hỏi, thực ra tất cả các lãnh đạo giỏi điều có tố chất lãnh đạo giống như những người học giỏi là do họ có tố chất thông minh chứ không phải họ cần cù.

 5. quan điểm của em thấy anh có những câu hỏi rất hay, tuy nhiên em thấy anh tập trung quá, cảm giác có cái gì đó hơi căng thẳng, làm người xem cũng thấy hơi căng thẳng, có thể nào mà cuộc nói chuyện nó trở nên như 2 người bình thường, thoải mái, vui vẻ, mà vẫn giữ được chất chuyên nghiệp không.

 6. 2 điều mình rút ra đc:
  – những người đã thành đạt vẫn đang đấu tranh với chính bản thân mình hằng ngày (lãnh đạo bản thân thì mới lãnh đạo đc người khác)
  – nhiều startup lập đc chiến lược 5-10 năm rất tốt nhưng trong quá trình triển khai họ đuối sức. Ko còn ý chí như ban đầu.

 7. Elon Musk lập trình máy tính từ thời thiếu niên.
  Có 2 bằng đại học Kinh tế, Vật lý và 1 bằng tiến sỹ Vật lý Năng lượng của Standford.
  Là lãnh đạo hiểu rất rõ lĩnh vực của mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here